Tâm sự Hợp đồng thi công thiết kế nhà hàng kiểu Hàn ở Dae-jang đã ký

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Hợp đồng thi công mẫu thiết kế kiểu nhà hàng Hàn ở văn phòng 200 triệu có đặt cọc trước khi rời đi có những việc làm đáng ngờ của Nam-wook


Ảnh: fnb.qdc.vn

Luật sư Nam Wook, một nhân vật chủ chốt trong các dự án thiết kế thi công kiểu nhà hàng Hàn thuộc hành lang phát triển Daejang-dong và bị nghi ngờ về chế độ ưu đãi, đã ký hợp đồng thiết kế thi công ở văn phòng nhà hàng ngay trước khi rời Hoa Kỳ.

Theo chuyên trang dịch vụ thiết kế nhà hàng và thi công trọn gói fnb.qdc.vn đã đang tin vào ngày 8, Nam đã ký hợp đồng tạm thời với một văn phòng ở Seocho-gu vào ngày 8 tháng trước với số tiền đặt cọc là 200 triệu won. Văn phòng cách khu nhà hàng sắp thi công khoảng 200m, từng được dùng làm văn phòng ở Cheonhwa-dong số 4 cho đến tháng 8 năm ngoái.

Theo một quan chức bất động sản nắm rõ tình hình thi công thiết kế nhà hàng kiểu Hàn ở địa phương, vào ngày 8 tháng trước, Nam đến thăm bất động sản ở Seocho-dong trong bộ đồ tập và hỏi: "Vui lòng kiểm tra văn phòng."

Nam đã cố gắng tìm một văn phòng ở đó bằng cách nhắc đến tên của một nhà hàng Hàn có thiết kế rất lớn ở Gangnam-gu, nhưng có thông tin rằng anh ấy đã tạm thời ký một hợp đồng thi công chuỗi nhà hàng ở Seocho-gu khi mọi thứ không hoạt động do thời gian eo hẹp.

Được biết, Nam đã trả trước 20 triệu won cho chủ nhà vào ngày hôm đó, và số dư đến hạn vào ngày 15 vẫn chưa được thanh toán. Một nhân viên từng làm dự án thi công nhà hàng theo quy trình chuẩn chung thiết kế Hàn Quốc với Nam đã nói với quan chức này vào đầu tháng 10, "Namwook đã đến Mỹ, nhưng tôi sẽ thanh toán số dư." "Các nhân viên sẽ sử dụng mặt bằng nhà hàng để thi công theo đúng thiết kế ban đầu".

Vị quan chức này cho biết, "Ông Nam nói," Tôi cần mở một nhà hàng HÀn gần đó vì tôi đang thi công xây dựng ở đây (trước đây là mẫu thiết kế kiến trúc số 4 ở Cheonhwa-dong). "Tôi nghĩ đó là Namwook," ông nói.

Ngày 8 tháng 9, khi Nam ký hợp đồng thi công nhà hàng có thiết kế Hàn Quốc hiện đại, tức là một tuần sau khi NSJ Holdings (trước đây là Cheonhwa-dong số 4) chuyển bản vẽ thiết kế kiểu Hàn này đến Cheongdam-dong. Được biết, Nam xuất cảnh sang Mỹ vào khoảng đầu đến giữa tháng 9.

Sự chú ý được thu hút bởi bối cảnh là Nam đã cố gắng ký một hợp đồng thi công theo thiết kế dạng nhà hàng Hàn một cách vội vàng ngay trước khi lên đường sang Hoa Kỳ. Một số người đưa ra khả năng rằng Nam có thể đã cố gắng thiết lập một 'mẫu thiết kế kiến trúc bí mật' khác.

Việc truy tố không đạt được nhiều kết quả trong việc khám xét và chiếm giữ văn phòng NSJ Holdings ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu thu thập một số bản vẽ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã và đang được thi công vào ngày 29 tháng trước, nhưng người ta nói rằng họ đã bảo mật sổ sách tài khoản và các thông tin khác trong việc khám xét và thu giữ tài khoản của Nam. Trong đó, có một số bản vẽ thiết kế nhà hàng bí mật theo kiến trúc Hàn Quốc vào ngày 6.

Cũng có khả năng Nam đã cố gắng phân phối dữ liệu liên quan đến sự phát triển của Daejang-dong đến các nhà hàng được thiết kế và thi công khác nhau trước khi rời khỏi Hàn Quốc, hoặc để chuẩn bị một nơi để tổ chức dữ liệu kinh doanh một cách bí mật.

Nguồn: fnb.qdc.vn
 
Top