Tâm sự Hợp tác thiết kế văn phòng tiết kiệm năng lượng ở Ả Rập

Tham gia
10/1/20
Bài viết
701
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Samsung C&T ký MOU về hợp tác thiết kế kiểu văn phòng tiết kiệm năng lượng, thành phố và cơ sở hạ tầng với chính phủ Ả Rập Xê Út


Ảnh: biz.qdc.vn

Samsung C&T đã quyết định hợp tác chặt chẽ trong các lĩnh vực phát triển năng lượng, thiết kế, đô thị, văn phòng và cơ sở hạ tầng phù hợp với chiến lược đổi mới quốc gia của Ả Rập Xê Út.

Bộ phận Xây dựng và thiết kế kiến trúc Samsung C&T đã thông báo vào ngày 2 rằng họ đã ký một Biên bản ghi nhớ về hợp tác kinh doanh toàn diện với văn phòng chính của Bộ Đầu tư Ả Rập Xê-út (MISA).

Bộ Đầu tư Ả Rập Xê Út là cơ quan chính phủ được nâng cấp từ Cơ quan Đầu tư vào năm ngoái và đang tập trung tạo ra mẫu thiết kế văn phòng đặc biệt để thu hút và hỗ trợ đầu tư tích cực vào các lĩnh vực như năng lượng, phát triển đô thị và mở rộng cơ sở hạ tầng phù hợp với 'Tầm nhìn 2030', chiến lược đổi mới quốc gia của Ả Rập Xê Út.

Samsung C&T giải thích rằng họ sẽ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng xanh và thiết kế không gian xanh cho các văn phòng công ty của Saudi Arabia.

Năng lượng xanh là một lĩnh vực quan trọng mà Ả Rập Xê Út đang theo đuổi các doanh nghiệp dịch vụ thiết kế kiến trúc văn phòng khác nhau để chiếm lĩnh thị trường toàn cầu, coi đây là động lực tăng trưởng chính trong tương lai.

Samsung C&T giới thiệu rằng họ có kinh nghiệm tạo ra phong cách thiết kế văn phòng đặc thù đang được yêu thích hiện nay và trong việc thúc đẩy các dự án năng lượng tái tạo và mới trên toàn cầu, đồng thời cũng đang vẽ ra nhiều mẫu thiết kế chi tiết văn phòng làm việc và phát triển công nghệ bể chứa nhiệt độ thấp để lưu trữ và vận chuyển năng lượng xanh.

Ngoài ra, Samsung C&T đã đồng ý tăng cường hợp tác với Ả Rập Xê-út về mảng thiết kế văn phòng trong các dự án phát triển đô thị quy mô lớn, bao gồm 'Dự án Kidiya', một dự án tái thiết kế nhằm tạo ra một thành phố chuyên về giải trí.

Ngoài ra, theo Tầm nhìn 2030 của Ả Rập Xê Út, công ty có kế hoạch tham gia hợp tác kinh doanh toàn diện mà theo thông tin từ fnb.qdc.vn thì họ làm việc đó bằng cách liên kết thiết kế văn phòng với khu mua sắm tài chính với các dự án mở rộng cơ sở hạ tầng như đường xá, cảng và phát điện dự kiến nhiều văn phòng sẽ được mở rộng.

Một quan chức thuộc bộ phận phụ trách thiết kế văn phòng của Samsung C&T cho biết, “Chúng tôi đang duy trì mối quan hệ đối tác rộng rãi trong khi thúc đẩy các dự án thiết kế các kiểu văn phòng khác nhau như các tòa nhà, đường xá và các siêu thị ở Ả Rập Xê Út.

Nguồn: biz.qdc.vn
 
Top