HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DỰ TOÁN ETA

moderator

Guest
Tham gia
15/8/19
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
1
Chuẩn bị file cài đặt

File cài đặt Dự toán Eta là file có tên DuToanEta_FullSetup.exe (với bản thương mại) hoặc DuToanEta_FreeSetup.exe (với bản miễn phí). File cài đặt này có trong đĩa CD do Eta cung cấp hoặc bạn có thể tải về tại website http://dutoan.net

Tiến hành cài đặt

Sau khi có file cài đặt, ta click đúp chuột trái vào file cài đặt:
[Hình: s1.png]


Cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên như sau, việc tiếp theo là nhấn nút "Tiếp tục >"
[Hình: s2.png]


Trong cửa sổ tiếp theo này, ta có thể thay đổi đường dẫn cài đặt Dự toán Eta bằng cách nhấn vào dút "Duyệt...". Thông thường ta sẽ để mặc định là cài vào thư mục "C:\DuToanEta". Rồi nhần "Tiếp tục >"
[Hình: s3.png]


Bước tiếp theo chỉ cần nhấn "Cài đặt".
[Hình: s4.png]


Quá trình cài đặt sẽ mất chừng 5 giây với Windows 7, 8, 10; với WindowsXP có thể lâu hơn tùy thuộc vào máy tính của bạn đã được cài .NET Framework 2.0 hay chưa. Cửa sổ hoàn tất ở dưới hiện lên có nghĩa là đã cài xong. Bạn chỉ cần nhấn nút "Hoàn tất".
[Hình: s5.png]


Sau khi cài xong, biểu tượng shortcut của phần mềm Dự toán Eta sẽ có ở trên màn hình Desktop, là một trong 2 biểu tượng như hình dưới đây. Để chạy phần mềm bạn chỉ cần (cắm khóa cứng vào máy tính trước khi chạy nếu là bản thương mại) click đúp vào biểu tượng shortcut này để chạy phần mềm.
[Hình: s6.png]

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ DỰ TOÁN ETA

Trong trường hợp bạn muốn gỡ bỏ Dự toán Eta bạn vui lòng thực hiện như sau:

Mở cửa sổ Programs and Features (trong Windows XP là Add or Remove Programs), rồi tìm đến mục Dự toán Eta, click phải chuột và chọn Uninstall (với Win XP thì click vào và chọn nút Remove).
[Hình: G0.png]


Cửa sổ xác nhận gỡ bỏ phần mềm hiện lên như sau, nếu bạn chắc chắn muốn gỡ bỏ thì nhấn Yes
[Hình: G1.png]


Đợi khoản 3 giây là phần mềm Dự toán Eta đã được gỡ khỏi máy tính của bạn.
[Hình: G2.png]

Đã gỡ xong. Bạn nhấn OK để hoàn tất.


Trong quá trình cài đặt hoặc gỡ bỏ dự toán Eta nếu có bất cứ vấn đề gì thắc măc. Bạn vui lòng liên hệ các số điện thoại hỗ trợ trên trang chủ http://dutoan.net/ hoặc gọi trực tiếp số 043 990 8038 để được hỗ trợ.
 
Top