Hướng dẫn Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm thẩm tra dự toán eta

  • Thread starter ETA.VN
  • Ngày gửi
E

ETA.VN

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm thẩm tra dự toán eta. Với phần mềm này chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc kiểm tra đơn giá và định mức do nhà thầu lập.
Bước 1: Tải phần mềm thẩm tra dự toán eta các bạn Click chuột vào đây
Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm như với các phần mềm thông thường.
Bước 3: Tiến hành chạy phần mềm thẩm tra dự toán eta; và thực hiện theo các hình sau đây để kiểm tra đơn giá hoặc định mức theo ý muốn. (Chú ý: để chạy được phần mềm các bạn cần phải có khóa cứng nhé).
Hình 1: Giao diện của phần mềm thẩm tra dự toán eta
Khi chạy phần mềm thẩm tra dự toán eta lần đầu các bạn cần tải dữ liệu đơn giá của tỉnh thành cần thẩm tra nhé. Như hình phía dưới các bạn thấy mặc định chương trình sẽ có đơn giá của Hà Nội. Để sử dụng thêm đơn giá các tỉnh thành khác; các bạn Click chuột vào nút tải đơn giá và tìm đến đơn giá mong muốn và tải về nhé.
phần mềm thẩm tra dự toán

Hình 2: Tiến hành thẩm tra dự toán công trình
Tại bước này phần mềm thẩm tra dự toán eta sẽ đưa ra 02 lựa chọn để bạn tiến hành kiểm tra Đơn giá; hoặc Định mức, tùy vào công việc mà các bạn lực chọn hình thức phù hợp nhé
phần mềm thẩm tra dự toán

Hình 3: Xác định các cột trong file dự toán cần thẩm tra.
Tại bước này các bạn cần phải xác định đúng các cột về đơn giá; hoặc định mức để phần mềm thẩm tra dự toán eta thực hiện việc kiểm tra số liệu mà nhà thầu đã lập.
phần mềm thẩm tra dự toán eta

Hình 4: Kết quả thẩm tra định mức trên phần mềm thẩm tra dự toán eta như sau:
Nhìn vào hình dưới các bạn sẽ thấy phần mềm sẽ hiển thị các kết quả tính toán sai của nhà thầu; như sai về định mức so với định mức của Bộ Xây dựng
phần mềm thẩm tra dự toán eta

Thông tin liên hệ và hỗ trợ sử dụng phần mềm
Điện thoại: 0243 990 8038 – 0936 565 638
Website: https://dutoaneta.vn
 
Top