Chia Sẻ Hướng dẫn đăng ký nâng cấp phần mềm dự toán Eta

Tham gia
22/8/19
Bài viết
62
Biểu cảm được nhận
8
Hướng dẫn các bạn nâng cấp phần mềm dự toán Eta khi khóa cứng hết hạn nâng cấp phiên bản mới. Như các bạn đã biết phần mềm dự toán Eta có 02 phiên bản đó là:
Phần mềm Dự toán Eta Ultimate (phiên bản này sẽ được nâng cấp tính năng mới miễn phí mãi mãi)
Phần mềm Dự toán Eta Pro (phiên bản này chỉ được nâng cấp các tính năng mới trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua).
Nếu khóa cứng của bạn là phiên bản Pro và bạn muốn nâng cấp lên phiên bản mới hoặc; lên phiên bản Ultimate thì các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây nhé.
Hướng dẫn nâng cấp phần mềm dự toán Eta từ bản Pro lên bản Ultimate.
Sau khi tải bộ cài mới nhất tại website: https://dutoaneta.vn xong các bạn tiến hành cài đặt phần mềm dự toán eta bình thường. Tiếp theo các bạn mở phần mềm lên sẽ có thông báo như hình sau đây:1.png
Như hình phía trên các bạn thấy phần mềm thông báo cho bạn biết thời gian hết hạn của khóa cứng; và để nâng cấp phần mềm dự toán Eta các bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Click chuột vào nút ”có tính phí”
Bước 2:
Phần mềm sẽ hiển thị ra một website để các bạn điền các thông tin cá nhân, hoặc công ty của bạn
Bước 3: Các bạn lựa chọn gói (phiên bản phần mềm) cần nâng cấp.
Bước 4: Gửi yêu cầu nâng cấp phần mềm dự toán Eta sau đó chờ nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Eta sẽ gọi điện xác nhận yêu cầu và tiến hành nâng cấp phần mềm cho bạn. (chú ý: việc gửi yêu cầu nâng cấp phần mềm dự toán chưa thể hiện việc thanh toán; chỉ khi nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Eta gọi điện xác nhận với bạn thì lúc đó bạn mới phải chuyển tiền nâng cấp phần mềm nhé). Nâng cấp hoàn toàn qua internet chỉ trong khoảng 1 phút là xong. Các bạn xem hình sau đây để thực hiện việc nâng cấp phần mềm dự toán Eta nhé.2.png
Chi phí nâng cấp phần mềm dự toán Eta lên phiên bản mới như sau:
Từ phiên bản Pro lên Ultimate giá 2.500.000 đồng/khóa cứng (phiên bản này sẽ không mất phí nâng cấp cho các năm tiếp theo)
Tiếp tục nâng cấp phiên bản Pro giá 1.500.000 đồng/khóa (được miễn phí nâng cấp cho 18 tháng tiếp theo)
Phiên bản Student giá 1.000.000 đồng/khóa (phiên bản này giới hạn 200 mã hiệu công tác và chỉ sử dụng được 01 hạng mục công trình)
 
Top