Tâm sự kho lạnh bảo quản bia hơi

Tham gia
22/10/20
Bài viết
269
Biểu cảm được nhận
0
kho lạnh bảo quản bia hơi


Bia tươi hay còn gọi là bia hơi trước khi đóng lon hoặc đóng chai. Bia phải được giữ lạnh từ 2 °C đến 4 °C và uống ngay sau khi khui. Bia sẽ bị chua nếu để bia trên 6 °C sau hai ngày. Bia tươi có thể giữ được hương vị nguyên thủy trong vòng 20-30 ngày nếu được giữ lạnh dưới 6 °C.




Hiện nay, để giữ được hương vị cũng như chất lượng bia tươi, các nhà hàng chuyên phục vụ bia tươi được nấu và bảo quản bằng kho lạnh để phục vụ đến tận tay khách hàng tại nhà hàng. Ly uống bia cũng phải được làm lạnh để khi uống bia tươi vẫn giữ được độ ngon và hương vị nguyên bản.




ƯU ĐIỂM BẢO QUẢN BIA BẰNG KHO LẠNH:

  • Nhiệt độ bảo quản ổn định nên chất lượng bia tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
  • Đáp ứng được tất cả các khối lượng bia sau khi sản xuất.
  • Chi phí vận hành thấp hơn nhiều so với sử dụng đá cây để ướp.
  • Độ thẩm mỹ và độ bền cơ học cao.
  • Thời gian bảo quản dài hạn.
  • Quy trình chiết rót đơn giản, dễ sử dụng.


-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Di động: 0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479 (Ms. Trân)
 
Top