Chia Sẻ KHÓA HỌC BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG VÀ LẬP DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

dutoaneta

ADMIN
Tham gia
21/8/19
Bài viết
94
Biểu cảm được nhận
5
Địa chỉ
Số 12 ngõ 1 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Website
dutoaneta.vn
Tại sao cần học bóc tách khối lượng và lập dự toán công trình XD ?
Hiện nay với khủng hoảng kinh tế xảy ra, thị trường việc làm xây dựng đang rất cạnh tranh, các công ty xây dựng luôn muốn cắt giảm chi tiêu, vì vậy cần có một đội ngũ nhân viên đa năng và tinh nhuệ, có thể tham gia giải quyết được nhiều việc. Chính vì vậy việc học để biết bóc tách khối lượng, biết lập dự toán xây dựng là một lợi thế với các ứng viên khi đi ứng tuyển công việc xây dựng. Mặt khác khi dần phát triển lên các mức độ khác nhau, việc nắm được giá thành công trình, tiên lượng lại càng trở nên quan trọng, trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công và từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng.

Với phương châm "Học xong sẽ bóc tách được khối lượng và lập được dự toán trong xây dựng" khóa học dự toán của RDSiC sẽ là một địa điểm để các bạn trau dồi kiến thức, tự tạo cho mình các ưu thế mới trong công việc!

Giới thiệu khóa học
  • Học viên có thể chọn các phần mềm Dự toán Eta để thực hành. Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên thực hành trên phần mềm dự toán mà học viên mong muốn. Học viên sẽ được hướng dẫn cài phần mềm vào buổi học đầu tiên. Do vậy học viên có thể học dự toán G8, học dự toán Acitt, học dự toán Eta hoặc các phần mềm dự toán khác nếu học viên mong muốn.
  • Khóa học dự toán công trình xây dựng của trung tâm RDSiC không nặng về lý thuyết mà chủ yếu hướng các bạn đến kỹ năng Bóc khối lượng, lập dự toán xây dựng và sử dụng phần mềm để lập dự toán công trình. Trung tâm RDSiC cam kết "Học xong sẽ bóc tách được khối lượng, lập được dự toán xây dựng"
  • Khóa học này bao gồm 2 phần: Học bóc tách khối lượng và học lập dự toán xây dựng. Khóa học được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội và TP.HCM (Quận 3, Quận Thủ Đức), TP Vinh (Nghệ An).. Xem thêm khóa học thanh quyết toán xây dựng
  • RDSiC phối hợp với các giảng viên ở bộ môn Tin học Xây dựng (Khoa Công nghệ Thông tin, DH Xây Dựng), Công Ty CP Dự toán dự thầu ETA, Công ty ACITT, Công ty LICOGI Tổ chức khóa bồi dưỡng ngắn hạn cho các bạn sinh viên, kỹ sư muốn tăng thêm năng lực "Bóc Tách Khối Lượng, Lập Dự Toán Công Trình Xây dựng".
  • RDSiC TẶNG KHÓA PHẦN MỀM 1 NĂM SỬ DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC LẬP DỰ TOÁN TẠI RDSIC
 
Top