Chia Sẻ Không gian phòng bếp trong trẻo, nhẹ nhàng nhờ tủ bếp thủy tinh

Tham gia
9/4/21
Bài viết
394
Biểu cảm được nhận
0
Không gian phòng bếp trong trẻo, nhẹ nhàng nhờ tủ bếp thủy tinh

Thật đáng ngạc nhiên khi tủ bếp thủy tinh vẫn là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình mặc dù đồ dùng bằng kính giờ đây không còn phổ biến.

Trong nhà bếp, những chiếc tủ, kệ có mặt kính trong suốt đem đến cho bạn một không gian trong trẻo, nhẹ nhàng. Có rất nhiều cách bài trí tủ bếp thủy tinh mà bạn có thể tham khảo Dự án Kita Group Vĩnh Long ngay dưới đây:

1. Tủ bếp thủy tinh trong suốt

Tủ kính trong suốt có thể soi rõ mọi thứ bên trong nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước nếu muốn sử dụng loại tủ bếp này. Điều này có thể gây ra bất tiện cho một số người nhưng đôi khi nó lại là điểm quá ư lý tưởng cho nhiều người khác. Cửa tủ trong suốt cho phép bạn đặt một số vật dụng phía trên mà vẫn đảm bảo an toàn cho những đồ dùng bên trong tủ. Tủ bếp thủy tinh trong suốt này cũng rất phù hợp cho những nhà bếp dự án Kita Vĩnh Long có đồ nội thất nhỏ gọn.

Sử dụng những tủ, kệ thủy tinh trong suốt cùng ánh sáng đèn mờ chiếu vào giúp bạn “ăn gian” không gian lưu trữ.

Bạn có thể cài đặt đèn chớp trong tủ kính để làm nổi bật nhà bếp.Tủ kính thêm phần lung linh, huyền ảo hơn khi được gắn trên tường và ánh sáng dịu nhẹ chiếu lên.

Tủ kính không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp mà còn là lựa chọn tốt nhất cho phòng ăn.

2. Tủ bếp thủy tinh mờ

Nếu bạn thích thú với việc bài trí tủ kệ thủy tinh trong nhà, nhưng không hoàn toàn cảm thấy thoải mái với chất liệu thủy tinh trong suốt thì tủ bếp thủy tinh mờ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tủ bếp này có kiểu dáng đẹp, mát mẻ và là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà bếp kiểu hiện đại. Trong khi đảm bảo vai trò che phủ đồ dùng được đựng bên trong khá tốt, bạn vẫn có thể phân biệt được bóng dáng và màu sắc của đồ vật được đựng.

Bạn có thể sử dụng kính mờ để che giấu một phần đồ dùng của tủ bếp và kệ.

Bạn có thể đặt bát đĩa vào chính giữa những tủ bếp thủy tinh mờ để dễ nhìn hơn qua lớp kính mờ.

Thủy tinh mờ có thể được khắc với các mẫu hoa văn thú vị và mẫu mã trang trí.

3. Tủ bếp thủy tinh có kết cấu

Thủy tinh có nhiều kết cấu khác nhau đem lại sự thú vị cả về thị giác và xúc giác. Sử dụng tủ bếp thủy tinh có kết cấu đôi khi chỉ hợp mốt nhất thời, do đó, điều quan trọng là bạn cần tránh điều đó bằng cách gắn bó với một số mẫu đơn giản và cổ điển hơn.

Thủy tinh kết cấu tương tự như thủy tinh mờ theo nghĩa làm mờ những thứ đựng trong tủ nhưng không che giấu tất cả.

Tùy thuộc vào mẫu bạn chọn, thủy tinh kết cấu có thể mờ ít hoặc mờ nhiều hơn.

Với loại tủ bếp này, hãy chắc chắn rằng bạn có thể nhìn thấy những gì đằng sau mặt kính nhưng kết cấu của kính đôi khi đánh lừa bạn.

4. Tủ bếp thủy tinh trưng bày

Những chiếc tủ bếp thủy tinh này có kết cấu bong bóng lớn hoặc nhỏ tùy phong cách. Dạng tủ bếp thủy tinh này thích hợp cho không gian truyền thống với những vật liệu đồ cổ, tuy nhiên cũng đem lại cái nhìn thú vị đối với nhà bếp hiện đại. Trong nhà bếp, nó có thể được sử dụng để che khuất vật dụng trong tủ mà thực ra không hề giấu bất cứ thứ gì.

Các cửa tủ bằng kính nhân tạo làm tăng thêm sự quyến rũ và kết cấu trang trí.

Hiệu ứng bong bóng trong những hạt kính đem đến kết cấu lượn sóng, tạo hiệu ứng thị giác thú vị khi có ánh sáng chiếu vào.

Dạng tủ thủy tinh này rất thích hợp trong những nhà bếp truyền thống hoặc dự án Kita tại Vĩnh Long phong cách retro.

5. Tủ bếp thủy tinh pha lê chì

Sự pha trộn kim loại nặng như chì sẽ giúp tủ kính thêm phần độc đáo với sắc màu đặc biệt. Thủy tinh pha lê chì thanh lịch và có cái nhìn hấp dẫn. Bạn có thể thay thế bằng kính nhuộm màu hoặc kính màu.

Phong cách này phù hợp với nhà bếp kiểu truyền thống hoặc mang lại cảm hứng hơi hướng retro.

Tủ thủy tinh pha lê chì trông đặc biệt tuyệt vời khi được chiếu sáng.
 
Top