Tâm sự Khúc mắc về cách thiết kế văn phòng tối ưu không gian đô thị

Tham gia
10/1/20
Bài viết
701
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Giải quyết tắc nghẽn giao thông ở khu công trường thiết kế các văn phòng với phong cách đậm chất đô thị bằng cách xây dựng bãi đậu xe công cộng


Ảnh: biz.qdc.vn

Thành phố Gyeongju, Gyeongbuk, đang nỗ lực mở rộng các bãi đậu xe công cộng cho lực lượng nhân viên văn phòng bằng các thiết kế tối ưu góp phần phục hồi du lịch.

Theo thành phố Gyeongju ngày 2, thành phố đã thiết kế nhiều tòa nhà văn phòng có các bãi đậu xe đảm bảo có thể chứa 2.760 ô tô trong 32 bãi đậu xe công cộng từ năm 2018 đến năm nay.

Từ năm 2018 đến năm ngoái, 20 tỷ won đã được chi để xây dựng các thiết kế văn phòng ở 19 nơi, bao gồm 15 tòa nhà có bãi đậu xe công cộng của làng, 515 bãi đậu xe, 242 tháp có nhiều không gian văn phòng làm việc thiết kế ở Dongcheon-dong và 403 bãi đậu xe ở hai nơi.

Bắt đầu từ năm nay, dự án tiêu tốn 10 tỷ won để xây dựng 1.600 bãi đậu xe tại 13 địa điểm gần các tòa nhà văn phòng công sở bao gồm Geoncheon-eup, Naenam-myeon, Seocheon Dunchi và một số thiết kế nổi bật ở Quận Jjoksaem.

Đến nửa đầu năm sau, thành phố sẽ tạo thêm 670 chỗ đậu xe, bao gồm 450 bãi đậu xe công cộng thông qua chuyên môn thiết kế văn phòng của các kiến trúc sư ở Singyeongju và 220 bãi đậu xe công cộng ở 10 ngôi làng.

Ngoài ra, thành phố đang tiến hành các thủ tục hành chính cho các kiến trúc có phong cách thiết kế văn phòng tối ưu không gian để tạo ra một nơi làm việc lý tưởng có bãi đậu xe trung chuyển lớn 1.100 myeon ở cuối Gangbyeon-ro ở Hwangnam-dong và thiết kế thi công một văn phòng tích hợp kho vận chuyển hàng hóa số 345 ở Angang-eup.

Khi một bãi đậu xe trung chuyển được xây dựng giữa nút giao thông Gyeongbu trên đường cao tốc Gyeongbu và bến xe buýt nhanh / liên tỉnh, dự kiến tình trạng tắc nghẽn ở các tòa nhà văn phòng sau tái thiết kế sẽ giải quyết được khó khăn trong việc đậu xe ở các điểm du lịch lân cận, bao gồm cả Hwangnidan-gil, chung sẽ được giải quyết và việc sử dụng một số phong cách thiết kế văn phòng quen thuộc sẽ được kích hoạt.

Thị trưởng Nak-young Joo khi trả lời phỏng vấn của trang tinmoidoday.com đã cho biết, "Chúng tôi sẽ tập trung quyền lực hành chính của mình để giải quyết vấn đề bãi đậu xe cho dân văn phòng và dùng mẫu thiết kế tối ưu hơn."

Choi Won-jun, Giám đốc điều hành của Công ty môi giới bất động sản MVIP tại Khu phức hợp thành phố Helio, Garak-dong, Songpa-gu, Seoul cho biết, "Bản đấu thầu thi công các dự án thiết kế cao ốc văn phòng là một trường hợp quan trọng trong thị trường môi giới bất động sản. Nó có vẻ như vậy", ông dự đoán .

Công ty môi giới ngoại tuyến này đang hoạt động với khẩu hiệu 'thiết kế văn phòng rồi bán chúng ở mức 0,1% doanh thu và cho thuê với giá thuê 1 triệu won'.

Nguồn: tinmoidoday.com
 
Top