Kích thước giá để xoong nồi inox hàng sản xuất trong nước

Tham gia
27/10/21
Bài viết
51
Biểu cảm được nhận
0
Các sản phẩm giá để xoong nồi trong tủ bếp phổ biến nhất hiện nay có 2 loại là: Giá để xoong nồi inox nhập khẩu và giá để xoong nồi sản xuất trong nước. Mỗi một sản phẩm sẽ có chất lượng và thẩm mỹ khác nhau phụ thuộc vào chất liệu, công nghệ sản xuất và thương hiệu cung cấp.

Các sản phẩm giá để xoong nồi hàng sản xuất trong nước chủ yếu làm từ inox 201 (Với hàm lượng 4.5% Niken và 7.1% Mangan có khối lượng riêng khá thấp) vì thế về độ bền và khả năng chống han gỉ kém. Bên cạnh đó thì các sản phẩm giá để xoong nồi sản xuất trong nước chủ yếu bóc mẫu từ hàng nhập khẩu nên về chất lượng, mẫu mã tương đối kém, độ bền không cao. Vì là hàng sản xuất trong nước có thể thay đổi thoải mái theo yêu cầu nên kích thước giá để xoong nồi được làm khá đa dạng, khách hàng có thể đặt mua theo bất kì kích thước nào muốn sử dụng.

Giá để xoong nồi inox rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất lượng với các sản phẩm sản xuất đại trà trên thị trường nên khách hàng cần cân nhắc chọn đơn vị cung cấp uy tín khi đặt mua hàng trong nước. Ngoài ra thì giá để xoong nồi inox sản xuất trong nước thường có ngoại hình, độ sáng bóng và tay nghề làm sẽ không bằng hàng nhập khẩu nên chi phí khá rẻ.
1635692375339.png
Giá kích thước giá để xoong nồi - nên dùng hàng trong nước hay nhập khẩu?
Kích thước giá để xoong nồi khác nhau sẽ có giá khác nhau dù đó là hàng nhập khẩu hay hàng trong nước. Thế nhưng, với nhiều ưu điểm nổi bật giá để xoong nồi nhập khẩu vẫn là một trong những sản phẩm đáng để bạn tham khảo nếu có ý định dùng về lâu dài. Giá giá để xoong nồi nhập khẩu dao động từ 1,350,000 đồng - 2,800,000đ phụ thuộc vào việc lựa chọn chất liệu inox 201 hay giá kệ để xoong nồi inox 304 và có trang bị thêm khay hứng nước.

Còn với các sản phẩm giá để xoong nồi trong nước giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng trên bộ, nhưng về chất lượng - thẩm mỹ không thể so sánh với hàng nhập khẩu. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể cân nhắc lựa chọn hàng nhập khẩu làm từ inox 201.
 
Top