Kích thước thùng gạo mặt gương chuẩn là bao nhiêu?

Tham gia
27/10/21
Bài viết
51
Biểu cảm được nhận
0
Kích thước thùng gạo mặt gương theo chuẩn tủ bếp thông minh là bao nhiêu? Nếu khoang tủ bếp rộng hơn có lắp được không? Đây là câu hỏi khá phổ biến mà bạn cần giải đáp trước khi quyết định nên mua thùng gạo mặt gương hay âm tủ thì phù hợp hơn. Bởi lẽ kích thước là yếu tố quyết định sản phẩm có lắp đặt được hay không cũng như tính thẩm mỹ, bố trí khoa học của các phụ kiện trong không gian bếp.
1. Kích thước thùng gạo mặt gương là bao nhiêu?
Nếu như trước đây gia đình bạn sử dụng thùng sơn để đựng gạo khiến gạo bị mốc, mối mọt hay những vị khách không mời mà đến như chuột, dán,… Bạn đã quá chán với điều này!

Vậy hãy lựa chọn thùng gạo âm tủ thông minh để gạo luôn sạch sẽ. Đặc biệt với thùng gạo điện tử có thể giúp bạn lấy chính sách lượng gạo trong mỗi bữa cơm của gia đình tránh tình trạng gạo thiếu cơm thừa.
Với thiết kế sang trọng, tiện lợi thùng gạo mặt gương là một trong những lựa chọn thông minh với tủ bếp hiện đại ngày nay. Đặc biệt với chất liệu inox cao cấp giúp sản phẩm có độ bền cao tiết kiệm chi phí thay thế cho gia đình.
upload_2021-11-1_23-56-57.

Tuy nhiên một vấn đề mà đa số các gia đình đều gặp phải đó là không tham khảo kích thước sẵn dẫn tới tình trạng không lắp đặt vừa gây mất thời gian và tốn kém chi phí. Vậy nên hãy xem ngay kích thước thùng gạo mặt gương là bao nhiêu nhé!

Kích thước thùng gạo mặt gương có rất nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào việc cung cấp của từng hãng. Nhưng kích thước thùng gạo thông minh phổ biến nhất hiện nay dành cho tủ bếp thường dao động từ 260-300mm * 65mm (rộng * cao).

Kích thước thùng gạo thông minh mặt gương chuẩn:

Kích thước phủ bì (chiều rộng khoang tủ): 300 mm – Kích thước thông thủy (mm): W264*D460*H650 (W: Rộng, D: Sâu, H: Cao)
Kích thước phủ bì (chiều rộng khoang tủ): 260 mm – Kích thước thông thủy (mm): W214*D460*H650mm (W: Rộng, D: Sâu, H: Cao)
 
Top