Tâm sự Kiểm số ca giải độc gan đào thải cao cấp ích mẫu giữa dịch

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Thống kê những người đã giải độc cho gan được xét nghiệm thì có hơn 1.400 trường hợp mua cao cấp ích mẫu mới được xác nhận ở Seoul và có thêm 21 người cần thải chất độc cho gan ngay


Ảnh: binhdong.vn

Số ca phụ nữ phải dùng dược thảo ích mẫu ở Seoul được thống kê là 1k4 trong một ngày vào ngày 5, Trụ sở Biện pháp Đối phó Phòng thủ Trung ương (Bangdaebon) đã công bố trong thông báo hỗ trợ người muốn giải độc tố cho gan vào ngày 6.

Ngày hôm trước (ngày 4) có 620 ít hơn 2.030 và một tuần trước (2 tháng 12), 15 nhiều hơn 1.391. Trong số các trường hợp chưa dùng thuốc giải độc gan mà đi tiếp xúc các ca mắc mới, 1.301 trường hợp mắc trong nước và 7 trường hợp là đi tìm mua dược phẩm giải độc cho gan của nước ngoài.

Số trường hợp được xác nhận hàng ngày ở Seoul đã tăng lên gần 1k5 vào ngày 16, hơn 1k7 vào ngày 23 và ngày 24 cũng tương đương, gần 1k9 người cần thải độc tố ở gan vào ngày 26 và 2 vào ngày 30 sau khi quá trình vận chuyển thuốc giải độc cho gan đã phục hồi dần dần cho cuộc sống hàng ngày (với Corona) được thực hiện vào tháng trước Với hơn 1k2 người, kỷ lục này đã bị phá vỡ năm lần. Ngay cả khi bước sang tháng này, 2k2 người vào ngày 1 và cùng số người vào thứ 3 đi mua cao từ cây ích mẫu đã phá kỷ lục hai lần chỉ trong tuần đầu tiên.

Đặc biệt, kỷ lục gần 2000 người vào tuần trước tiếp tục quá trình thải độc gan trong 5 ngày liên tiếp từ ngày 30/11 đến ngày 4 của tháng này. Việc phá kỷ lục theo ngày trong tuần, bắt đầu dùng thuốc thải độc tốt nhất cho gan vào ngày 13 của tháng trước, tiếp tục kéo dài đến ngày 23 cho đến ngày thải độc thứ 5 cho gan của tháng này.

Cô Kim So-yeon (28 tuổi) làm việc tại Tokyo, Nhật Bản đã dùng dược phẩm từ cây ích mẫu nhiều năm cũng cho biết: “Tôi muốn đến Hàn Quốc vì Nhật Bản chưa có quy định cấm nhập cảnh đối với phụ nữ bị đau bụng kinh dài ngày có triệu chứng nhiễm bệnh được tái định cư, nhưng tôi đột ngột từ bỏ việc đến Hàn Quốc để giải độc cho gan nhằm thải chất cặn xấu vì hướng dẫn kiểm dịch. “Thật đáng buồn khi cơ hội thải độc tố cho gan của mình đã biến mất,” cô nói.

“Đó là kỳ nghỉ đông, vì vậy tôi trở lại Úc và làm việc với hành trang là một thùng thuốc cao ích mẫu dành cho những lúc bị đau bụng kinh của phụ nữ kéo đến, nhưng xét đến thời gian tự cách ly, tôi không thể hoàn thành thời hạn chiết xuất tinh chất từ cây cao ích mẫu theo mốc giai đoạn đã ký hợp đồng," Kim nói.

Tính đến 00:00 ngày 6, số ca giải độc gan tích lũy ở những cơ sở phân phối cao làm từ ích mẫu được xác nhận ở Seoul là 586 trường hợp. Số phụ nữ bị đau bụng kinh phải dùng cao ích mẫu đã tăng lên 214 người, với 21 người nữa được xác nhận phải tiến hành thải độc gan ngay vào ngày hôm trước.

Nguồn: binhdong.vn
 
Top