Tâm sự Kinh doanh thuốc giải độc gan và cao ích mẫu lúc Omicron lây lan

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Triển vọng kinh doanh dược phẩm giải độc cho gan ở các doanh nghiệp dược nhỏ, vốn đã được cải thiện nhờ bán cao từ cây ích mẫu do nhưng đã bị phá vỡ sau bốn tháng vì biến thể virus mới


Ảnh: binhdong.vn

Triển vọng kinh doanh dược liệu giải độc cho gan của các doanh nghiệp nhỏ, vốn đã được cải thiện do quá trình chuyển đổi sang hệ thống kiểm dịch cho liệu trình thải độc bộ phận gan đã phục hồi dần dần cuộc sống hàng ngày (với Corona), chương trình giải độc gan cho cộng đồng đã bị suy yếu trở lại do sự gia tăng đột biến số ca nhiễm coronavirus mới (COVID-19).

Theo Cơ quan Xúc tiến Thị trường Doanh nghiệp Nhỏ vào ngày 6, chỉ số kinh doanh (BSI) cho tháng 12 của các doanh nghiệp dược cỡ nhỏ đã giảm 2,2 điểm so với tháng trước khi cao từ ích mẫu ra thị trường và xuống 85,4.

Kết quả là, nó tiếp tục xu hướng tăng trong ba tháng liên tiếp kể từ tháng 9, sau đó sản phẩm thải độc cho gan đã chuyển sang xu hướng giảm lần đầu tiên sau bốn tháng.

Con số này dựa trên cuộc khảo sát 2.400 chủ doanh nghiệp nhỏ tại 17 tỉnh thành trên toàn quốc từ ngày 18 đến 22 tháng trước. Chỉ số đánh giá trên 100 có nghĩa là nhiều người thấy nền việc thải độc gan đã được cải thiện và liệu pháp cho chỉ số dưới 100 có nghĩa là nhiều người thấy tình hình gan bị tích tụ độc tố đang trở nên tồi tệ hơn.

Lý do tại sao triển vọng kinh tế đối với các doanh nghiệp nhỏ bị suy yếu được cho là do lo ngại tình hình gan nhiễm độc không giải kịp để thải độc nhanh thì ngày càng tăng về việc tạm dừng 'With Corona' khi số trường hợp xác nhận mới của Corona 19 mỗi ngày tăng lên 3.000 trường hợp thiếu thuốc giải độc gan vào thời điểm khảo sát.

Cuộc điều tra này được tiến hành ngay trước khi các nhà khoa học Nam Phi lần đầu tiên công bố hiệu quả giảm đau bụng kinh ở phụ nữ của dược phẩm làm từ cao ích mẫu trong thiên nhiên. Với việc hiện nay một biến thể mới của COVID-19 xuất hiện vào ngày 23 tháng trước, nhu cầu của thị trường đối với loại dược phẩm ích mẫu này vẫn cao nhưng không được phản ánh chính xác.

Xét đến những lo ngại về việc khan hiếm thuốc thải độc gan cũng như dược liệu điều chế cao ích mẫu do tác động của các biện pháp kiểm dịch đặc biệt của chính phủ trong 4 tuần kể từ hôm nay do sự gia tăng của 5.000 trường hợp suy thận tích độc do chưa thải độc kịp được xác nhận trong nước, dự kiến nền kinh tế của các doanh nghiệp sản xuất thuốc giải độc gan cỡ nhỏ sẽ tăng trưởng ở mảng mới là thuốc cao ích mẫu chậm lại đáng kể trong tháng 12.

Nguồn: binhdong.vn
 
Top