Chia Sẻ Làm Sao Để Giảm Thiểu Chi Phí Xây Biệt Thự Vườn?

Tham gia
12/11/20
Bài viết
46
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
23
Địa chỉ
492 Nguyễn Văn Trỗi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website
datthu.vn
Biệt thự vườn là xu hướng xây dựng trong thời gian gần đây. Và điều mà các chủ nhà đặt mối quan tâm hàng đầu khi đến với Công ty xây dựng Đất Thủ là về chi phí. Phải làm sao để sử dụng số tiền xây dựng một cách hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ mang đến những gợi ý cho quý anh chị.

4 lưu ý để tiết kiệm chi phí xây biệt thự vườn hiệu quả nhất

Lưu ý thứ 1: Chỉn chu bản vẽ thiết kế
Thứ nhất, điều độc đáo của thiết kế biệt thự vườn chính là công trình và khu vực vườn xung quanh. Bản vẽ thiết kế có chức năng quan trọng là bố trí bố cục, công năng giữa 2 phần nhà và sân vườn.
Thứ hai, nguy cơ vì phải sửa lại khi không có bản vẽ mặt bằng biệt thự đẹp công năng cụ thể cho những khu khác nhau trong biệt thự sẽ được giảm thiểu tối đa khi gia chủ đã có một bản vẽ kiến trúc cụ thể và tương thích với khu đất của anh chị.


Thứ ba, đặc điểm của mô hình biệt thự xanh để thiệt lập sự kết nối không gian phía bên trong nhà và thiên nhiên ngoài nhà.
Việc không có hồ sơ thiết kế cũng sẽ không thể thiết lập được bảng thời gian thi công. Công ty xây dựng cũng sẽ khó khăn thực thi các hạng mục xây dựng.Những hạng mục chồng chéo lên nhau và không có một quy trình nhất định. Về lâu dài sẽ dẫn đến việc chậm thời gian gây lãng phí thời gian, tiền bạc.

“Trong hành trình phát triển, Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng Đất Thủ luôn giữ phương châm tạo ra không gian sống chất lượng, tận hưởng hơn là một ngôi nhà đẹp đơn thuần”. Dẫn nguồn từ bài viết trên VNEXPRESS: Triết lý kinh doanh công ty thiết kế xây dựng Đất Thủ.
Lưu ý thứ 2: Xác định trọng tâm đầu tư là vào biệt thự hay là vườn
Cùng một khoản ngân sách đã chuẩn bị sẵn, gia chủ cần cân nhắc xác định sẽ đầu tư trọng tâm hạng mục nào nhiều hơn. Mong muốn thực sự của quý gia chủ về ngôi nhà như thế nào có tính chất quyết định đến việc phân phối kinh phí xây nhà.


Hãy thử nghĩ thật chi tiết xem quý chủ nhà muốn có 1 ngôi biệt thự bề thế nhưng khu vực sân vườn sẽ ở mức đơn giản vừa phải? Hay một không gian xanh thật sự, tí tách tiếng nước chảy và tiếng chim líu lo vào những buổi ban mai; trong khi khu vực còn lại chỉ cần đơn giản. Hoặc sẽ là một sự kết hợp hài hòa cả 2 yếu tố trên? Điều này giúp KTS nhanh chóng trong hoạch định ngân sách hơn.

Lưu ý 3: Khoản tiền cho sân vườn, tường rào cũng là khoản chi không nhỏ
Việc trước hết anh chị nên làm là xác định chính xác khoảng tiền có thể chi vào hạng mục này . Dựa trên ngân sách này, KTS dễ dàng đề ra các phương án thích hợp.
Từ đó quý anh chị kiểm soát được tài chính, giảm thiểu phát sinh so với dự định ban đầu.


Lưu ý cuối cùng: Mảnh ghép cuối cùng cực kỳ quan trọng – lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng dày dặn kinh nghiệm
Công ty dày dặn kinh nghiệm trong hoạch định tổng quan chi phí xây nhà, đặc biệt là loại hình biệt thự xanh. Đây là người nắm rõ nhất những phương pháp xử lý không gian sân vườn: cân bằng độ ẩm trong không gian nhiều cây xanh, giải pháp xử lý nền móng để chống mối mọt…

Với kinh nghiệm thực tế, đơn vị tư vấn thiết kế sẽ có giải pháp thiết kế tối ưu. Bên cạnh đó, còn là sự hài hòa giữa không gian xanh, làm toát lên gout thẩm mỹ của quý anh chị nhưng vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng.

Các đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng là người đồng hành với quý gia chủ từ khi đặt viên gạch đầu tiên đến khi hoàn thiện hạng mục cuối của căn nhà. Khi đồng hành xuyên suốt “từ A – Z” với 1 đơn vị giúp tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với khi làm riêng lẻ nhiều đơn vị theo từng công đoạn khác nhau. Tại công ty thiết kế kiến trúc - xây dựng Đất Thủ, chúng tôi mang tới cho quý anh chị giải pháp xây nhà tối ưu chi phí và công sức nhất.
 
Sửa lần cuối:
Top