Tâm sự Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi tại nhà máy

Tham gia
1/3/21
Bài viết
155
Biểu cảm được nhận
0
Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi tại nhà máy

Sữa mới vắt có nhiệt độ là 35-37˚C, dù có tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vệ sinh khi vắt sữa đến đâu thì trong sữa luôn có 1 lượng vi khuẩn nhất định, các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng làm cho sữa bị chua, bị hỏng và không sử dụng được nữa. Chính vì vậy, trong vòng 1h sau khi vắt sữa phải được chế biến hoặc phải đổ vào tăng bảo quản lạnh . Bảo quản lạnh là biện pháp hiệu quản để kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật, bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống 2-5˚C ta có thể bảo quản sữa tươi được 1-2 ngày.

Khi lắp đặt kho mát bảo quản sữa cần chú ý, là tùy nhiệt độ yêu cầu là 2-5˚C nhưng vì bảo quản sữa chỉ được 1-2 ngày là sự lưu động của hàng hóa là rất lớn nên ta cần thiết kế cửa kho sao cho có thể bù lại lượng nhiệt phải mất do xâm nhật không khí từ bên ngoài vào.
Hơn nữa ta không bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp hơn vì điều này làm loãng sữa hơn.


Trên đây là thông tin về hệ thống kho lạnh bảo quản sữa hiện nay. Mong bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu Bạn cần thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản sửa hoặc có nhu cầu sửa chữa hệ thống kho lạnh của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về những dịch vụ tốt nhất.


-----------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)
 
Top