Chia Sẻ Lột xác phòng tắm thanh lịch và rộng rãi

Tham gia
9/4/21
Bài viết
390
Biểu cảm được nhận
0
Lột xác phòng tắm thanh lịch và rộng rãi

Chỉ cần tu sửa, chỉnh trang lại đôi chút, phòng tắm nhỏ trong nhà bạn sẽ ngay lập tức lột xác thành một không gian thanh lịch và rộng rãi hơn hẳn.

Một vài giải pháp tiết kiệm không gian và thiết kế nội thất hiệu quả sẽ tối đa hóa không gian có sẵn, làm cho căn phòng tắm nhỏ trở nên tiện nghi và thoải mái.

Xem xét đối tượng sử dụng

Trước khi tiến hành xây hoặc tu sửa phòng tắm, bạn cho thuê căn hộ belleza hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau: Ai là đối tượng thường hay sử dụng? Phòng tắm được sử dụng cho bao nhiêu người? Khi có câu trả lời cho những đề này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nội thất, cách trang trí phòng tắm.

Xác định đối tượng và số lượng người sử dụng để có cách bố trí phòng tắm căn hộ belleza cho thuê hợp lý.

Màu sắc

Nếu có thể hãy thiết kế thêm một cửa sổ lớn ngay dưới trần nhà để phòng tắm thêm sáng và thoáng. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những gam màu sơn sáng cho phòng tắm nhỏ. Màu sơn sáng có khả năng đánh lừa thị giác tạo cho nhà tắm vẻ rộng rãi hơn nhiều.

Nền tường sáng và cửa sổ nhỏ sát trần khiến phòng tắm nhỏ trông rộng và sáng hơn.

Nội thất và cách bố trí

Sử dụng nội thất kích cỡ nhỏ và đặt ở góc là thiết kế tuyệt vời dành cho phòng tắm nhỏ. Bồn rửa treo tường cũng là một cách tiết kiệm diện tích và giúp phòng tắm gọn gàng hơn.

Với phòng tắm nhỏ, bạn nên sử dụng các thiết kế có kích thước nhỏ, phù hợp với kích thước.

Buồng tắm đứng tận dụng vị trí góc tường rất thích hợp với phòng tắm nhỏ.

Chọn gạch lát

Gạch lát sàn và tường màu sáng được ốp theo đường chéo, sọc ngang hay dọc kết hợp cùng các họa tiết trang trí nho nhỏ giúp tăng diện tích phòng tắm, đồng thời mang lại cái nhìn mới mẻ và sáng tạo..

Gạch ốp tường sáng màu với sọc kẻ hay họa tiết nhẹ nhàng mang đến cái nhìn sáng tạo cho phòng tắm.

Lưu trữ

Kệ âm tường là một không gian lưu trữ rất tuyệt cho phòng tắm nhỏ. Một chiếc tủ cao nhiều tầng có chiều cao bằng với trần nhà tắm và một chiếc kệ đặt trong hốc tường sẽ mang đến cho bạn một không gian lưu trữ rộng rãi mà không tốn nhiều diện tích.

Kệ âm tường cao sát trần với nhiều ngăn kệ khiến bạn cho thuê căn hộ belleza quận 7 thỏa sức lưu trữ đồ đạc mà không cần lo về diện tích.
 
Top