Chia Sẻ Lựa chọn và bố trí nội thất căn hộ cân đối, hợp lý

Tham gia
9/4/21
Bài viết
390
Biểu cảm được nhận
0
Lựa chọn và bố trí nội thất căn hộ cân đối, hợp lý

Căn hộ nhỏ được khéo léo chia làm hai phần riêng biệt nhờ một đường cong quyến rũ được tạo ra từ chất liệu gỗ và đá ở phần sàn nhà.

Nếu chỉ nhìn bản thiết kế của căn hộ này, hẳn nhiều người cho thuê căn hộ belleza sẽ nghĩ có lẽ nó phải rộng cả trăm mét vuông, nhưng kì thực diện tích của nó chỉ vỏn vẹn 33m² mà thôi.

Sơ đồ thiết kế của căn hộ khá "phức tạp".

Thông thường với những không gian diện tích nhỏ, người ta cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận 7 thường có xu hướng thiết kế đơn giản để tránh bị rối mắt, nhưng căn hộ này lại đi ngược với nguyên tắc thông thường ấy.

Có thể thấy căn hộ nhỏ được khéo léo chia làm hai phần riêng biệt nhờ một đường cong quyến rũ được tạo ra từ chất liệu gỗ và đá ở phần sàn nhà.

Ranh giới phòng khách - ăn được ngăn cách với phòng bếp, tắm bằng một đường cong mềm mại.

Phần sàn gỗ là không gian phòng khách và không gian ăn uống. Có thể thấy do thiết kế của sàn nhà đã là một điểm nhấn nên phần nội thất còn lại được bài trí theo xu hướng đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại.

Một trong những yếu tố khiến căn hộ dường như lớn hơn nhiều so với thực tế là sự hỗ trợ của những tấm gương.

Sự phản chiếu của gương khiến căn nhà có vẻ rộng hơn.

Thiết kế cầu kì của phần sàn kết hợp với những mảng trơn của tường và màu sắc trung tính của trần nhà mang lại vẻ vừa cân bằng vừa năng động cho căn hộ.

Màu sắc trong phòng khách đơn giản, nhẹ nhàng.

Phòng khách đồng thời cũng là phòng ngủ được bài trí đơn giản với bộ sofa cỡ lớn màu kem có thể sử dụng như giường ngủ.

Ở đây cũng được trang bị một bộ giàn âm thanh hiện đại đáp ứng nhu cầu giải trí của chủ nhân. Ngoài ra bức tranh hoa lớn trên tường mang hương sắc thiên nhiên giúp căn phòng mềm mại hơn.

Trong phòng được trang bị bộ thiết bị giải trí hiện đại.

Bức tranh hoa lớn là điểm nhấn màu sắc cho không gian tiếp khách kiêm nghỉ ngơi.

Phần nhà được lát đá là không gian của bếp và phòng tắm. Tuy diện tích cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 7 không lớn lắm nhưng nhờ cách bố trí khoa học, các món nội thất như tủ bếp, bồn rửa đến bếp nấu đều vừa vặn nên nhìn rất cân đối, hợp lý.

Bếp nấu bố trí rất khoa học.

Cây xanh và những kệ lưu trữ được thêm vào những góc nhỏ của nhà. Bàn ăn vuông nhỏ nhắn kê cạnh cửa sổ khá lãng mạn. Phòng tắm hiện đại với tông nâu trắng.q
 
Top