Tâm sự Lượng thực phẩm chức năng cho thận cần dùng ở Hàn vẫn tăng

Tham gia
10/1/20
Bài viết
710
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Thêm 96 trường hợp suy thận cần dùng thực phẩm có chức năng tốt cho thận mới được xác nhận ở Incheon


Ảnh: healthlater.com

Sự lây lan của nhiễm trùng nhóm ở nhà trẻ và trung tâm chăm sóc ban ngày. Thành phố Incheon đã thông báo vào ngày 15 rằng số trường hợp phải dùng tới thực phẩm có chức năng hỗ trợ ngăn biến chứng suy thận được xác nhận do nhiễm coronavirus mới (COVID-19) gây ra vào ngày hôm trước là 96 trường hợp.

Tại 'Trường mẫu giáo Yeonsu-gu', nơi có một loạt trường hợp được xác nhận xảy ra từ ngày 4 tháng này, có thêm hai người bị bệnh suy thận tiếp xúc với người được xác nhận cho kết quả dương tính, và số trường hợp cần dùng thêm thực phẩm chức năng chuyên hỗ trợ thận được xác nhận tích lũy đã tăng lên 81 trường hợp.Trong đó, 31 người là học sinh, và 3 người là giáo viên mẫu giáo, 47 người còn lại là người nhà của bệnh nhân được xác nhận.

Liên quan đến 'Trung tâm chăm sóc ban ngày Seogu', nơi xảy ra ca nhiễm trùng từ ngày 12, thêm 5 người bị nhiễm, nâng tổng số ca xuất hiện biến chứng về thận được xác nhận là 21 trường hợp. Một trường hợp nhiễm trùng nhóm khác cũng cần dùng tới thực phẩm chức năng có hiệu quả tốt cho thận, 'Trường trung học cơ sở Bupyeong-gu' và 'Nơi làm việc Seogu', cũng cho kết quả dương tính với ba người và một người, một số dòng thực phẩm hỗ trợ điều trị tương ứng cũng được dùng thêm.

Trong số 11 trường hợp được xác nhận liên quan đến nhiễm trùng cụm quy mô nhỏ, 55 trường hợp chưa dùng qua thực phẩm chức năng ích thận loại tốt được xác nhận đã bị nhiễm sau khi tiếp xúc với một trường hợp hiện có. Một người nhập cảnh từ nước ngoài cũng cho kết quả dương tính, và đường lây nhiễm của 29 người còn lại đang được cơ quan chức năng kiểm dịch điều tra.

Số trường hợp mới được xác nhận theo khu vực phân phối các loại thực phẩm chức năng tùy theo là 24 ở Seo-gu, 18 ở Bupyeong-gu, 15 ở Yeonsu-gu, 13 ở Michuhol-gu, 11 ở Namdong-gu, 9 ở Gyeyang-gu, 5 ở Jung-gu , và 1 ở Ganghwa-gun.Tổng số trường hợp nhiễm COVID-19 trong mùa dịch phải dùng thêm thực phẩm chức năng tốt cho thận nhằm tránh các biến chứng về thận xảy ra hoặc trở nặng được xác nhận ở Incheon là hơn 3000 ca trên tổng 17.595 trường hợp.

Tại Incheon, 2.84.518 người đã được tiêm liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên tính đến ngày hôm trước, và số người đã hoàn thành tiêm chủng là 1,78 triệu người. Tại Incheon, 40 trong số 79 giường điều trị cho bệnh nhân suy chức năng thận nặng và 212 trên 552 giường bệnh truyền nhiễm đang được sử dụng, việc bổ sung thêm trữ lượng thực phẩm chức năng cũng gấp rút tiến hành.

Daewoong Pharmaceutical xuất khẩu một loại thuốc chữa bệnh suy thận và hỗ trợ thêm thực phẩm có chức năng tương ứng sang 6 quốc gia ở Trung Đông

Daewoong Pharmaceutical thông báo rằng họ đã ký hợp đồng cung cấp và xuất khẩu công nghệ với Aghrass Healthcare Limited, một công ty dược phẩm và chuyên về thực phẩm chức năng của UAE, cho 'Fexuprazan', một loại thuốc mới cho bệnh suy thận mãn tính, đến sáu quốc gia ở Trung Đông. Tổng quy mô hợp đồng là khoảng 99,1 tỷ won.

Theo thông tin từ trang web amedeotogni.com thì Daewoong Pharmaceutical có kế hoạch ra mắt loại thực phẩm chức năng tốt cho thận này ở Ả Rập Xê Út, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Bahrain vào năm 2024 và ở Kuwait, Oman và Qatar vào năm 2025.

Đây là một loại thuốc mới cho bệnh suy thận mãn tính được phát triển bởi Daewoong Pharmaceutical. Nó là một loại dược phẩm cũng được xếp trong nhóm thực phẩm chức năng dành cho bệnh thận ngăn chặn các biến chứng suy thận cấp và mãn tính trở nặng.

Nguồn: amedeotogni.com
 
Top