Lưu ý về chất liệu in túi nilon

Tham gia
27/10/21
Bài viết
51
Biểu cảm được nhận
0
Có 2 loại chất liệu nilon dùng để in túi đó là:

Túi nilon PE:

Loại túi này có độ dai và độ bền rất tốt. Độ bóng và sự mịn màng rất cao. Loại túi này thường được các shop lớn có thương hiệu lựa chọn để in túi nilon.
Ưu điểm của loại túi này là có độ dẻo rất cao. Cho nên khả năng chịu đựng được những vật nặng cũng khá tốt. Loại chất liệu túi in này có giá thành khá cao. Nếu bạn in túi với số lượng ít thì bạn chọn loại chất liệu này cho túi được đảm bảo.
Loại túi này thường được gia công dạng túi có quai sách hoặc đục lỗ hạt xoài.
Túi nilon HD

Loại túi nilon này có bề mặt hơi mờ nhạt. Loại túi này mang vẻ đẹp sang trọng, vô cùng kín đáo và lịch sự.
Chất liệu giấy rất dày dặn và người ngoài không thể nhìn xuyên vào bên trong. Chất liệu túi HD không sử dụng dạng túi quai mà thay vào đó là túi đục hạt xoài.
Lưu ý in túi nilon với chất liệu HD này sẽ phụ thuộc vào khối lượng của vật phẩm. Đề từ đó khách hàng có thể chọn loại túi HD dày hay mỏng hơn.
Đó chính là những lưu ý khi in túi nilon với số lượng ít. Vậy khi in túi nilon với số lượng nhiều cần lưu ý báo giá in túi ni lông điều gì.
Lưu khi ý in túi nilon số lượng nhiều
Khi In túi nilon với số lượng nhiều khách hàng được lợi ích rất nhiều từ giá thành. Khách hàng càng in nhiều thì mức giá lại càng được giảm đáng kể. Bởi vì, các cơ sở in dùng công nghệ in ống đồng để đáp ứng đơn hàng số lượng nhiều. Ưu điểm đặc biệt của loại công nghệ in này đó chính là chi phí rất thấp. Vì vậy, mức giá cho hình thức in số lượng nhiều lại được giảm chính là vì lý do này.
Lưu ý in túi nilon với số lượng nhiều khách hàng cần phải quan tâm đến các yếu tố:

Giá in đắt hay rẻ
Công nghệ in ấn
Chất liệu túi nilon và kích thước túi in
Hiện nay để tìm được các địa chỉ in ấn với số lượng lớn và giá rẻ là khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần tìm ra địa chỉ uy tín và chất lượng thực sự. Như vậy, đồng tiền bạn bỏ ra mới phát huy được giá trị.

Đó chính là những lưu ý in túi nilon với số lượng nhiều hay ít. Inhanoi.net chúng tôi nhận in túi nilon với cả 2 hình thức ở trên. Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm những địa chỉ in túi nilon số lượng ít
 
Top