Chia Sẻ Lý do khiến tài khoản quảng cáo Faebook của bạn bị khóa và giải pháp

Tham gia
2/10/20
Bài viết
22
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Hà Nội
Một số lí do khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị khoá mà chúng ta cần tránh để vượt bão. Đợt này trên thị trường tài khoản chạy bùng xuất hiện nhiều dẫn đến anh em chạy bình thường cũng dễ bị khoá theo. Tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa do một số nguyên nhân sau:

1.Content có chứa hình ảnh, video hay từ ngữ vi phạm chính sách

Lúc trước những vi phạm nhẹ thì Facebook bỏ qua nhưng hiện tại vi phạm nhẹ cũng có thể bị quét khi lên bài. Vậy để được duyệt chúng ta phải biết những câu chữ hay hình ảnh nào là vi phạm để mà lách đi. Những từ ngữ vi phạm có thể lách bằng những cách sau: thêm dấu # như #camket hay chấm ở giữa adi.das, cố tình viết sai chính tả hoặc phiên âm “ phây búc, trữa bệnh “. Trong việc sử dụng video hình ảnh thì không nên sử dụng lại ảnh copy trên mạng hay từng chạy quảng cáo rồi ( với hàng vi phạm ). Quay chụp hình ảnh video mới sẽ giúp dễ duyệt bài hơn và chụp tránh 1 phần logo hoặc che logo thương hiệu mạnh cũng là một cách.

2.Trong tài khoản có camp win

Trong thời điểm bão quét tài khoản thì những tài khoản đang có camp win thì hạn chế set thêm nhiều chiến dịch mới và chỉnh sửa ngân sách hay target vào những chiến dịch đang chạy quảng cáo tốt. Nếu muốn test thêm hay tăng ngân sách chạy thì có thể lên thêm tài khoản quảng cáo mới để chạy. Trong trường hợp bạn đang chạy quảng cáo hàng vi phạm chính sách ( vpcs ) thì lại không nên chạy nhiều tài khoản quảng cáo 1 page vì có thể dẫn đến quét tkqc theo cả dàn.3.Nợ tiền quảng cáo


Nên để sẵn 1 lượng tiền đủ trong thẻ tránh trường hợp để bị nợ vì hiện tại nhiều tài khoản nợ xong thanh toán cũng vị Facebook vô hiệu hoá. 1 thẻ thì có thể add vào 10 bm khác nhau nhưng thời điểm này thì 1 thẻ quảng cáo cũng không nên add cho quá nhiều tài khoản dễ làm Fb nghi ngờ.

4. Để cho việc chạy quảng cáo không bị gián đoạn thì các bạn phải chuẩn bị sẵn cho mình nhiều nguyên liệu để sẵn sàng trong trường hợp bị quét tk.
- Thẻ visa master debit thì hiện tại mỗi người có thể làm nhiều cái của các ngân hàng khác nhau. Cứ chuẩn bị sẵn nhiều thẻ 1 chút đến lúc cần dùng cho thoải mái.
- Nick via nuôi có tương tác tốt: Nick via ace chị e có thể mua sẵn vài chục con ngâm trong máy tính. Nếu có điều kiện về máy tính và dcom thì có thể ngâm nhiều hơn để chuẩn bị sẵn nick có tương tác và đủ độ trust set quảng cáo.

5. Page nếu có lịch sử đã từng khoá tkqc thì ace xem đổi lại ảnh đại diện, ảnh bìa. Những nội dung vi phạm chính sách có thể gỡ đi để giảm bị quét. Những page bị khoá quá nhiều tk có thể đổi sang page mới để chạy tạm qua cơn bão.6. Thường mỗi năm thì cũng có 1,2 đợt quét mạnh tài khoản như này chứ không phải năm nay mới có. Nếu bị khoá nhiều thì ace hãy kiên trì kháng nghị Fb cũng sẽ mở lại. Chúc ace vững vàng chống bão thành công và tăng tốc bùng nổ doanh thu trong dịp cuối năm!!!


Bên cạnh đó để kinh doanh tốt trong mùa bảo và cuối năm này thì bạn hãy sử dụng ngay phần mềm Abit. Phần mềm Abit được đánh giá là một công cụ mang nhiều tiện ích nổi bật giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

>>> Bạn hãy đăng ký ngay phần mềm Abit ngay TẠI ĐÂY <<<<

Nguồn: Pham Duc Tiep
 
Top