Tâm sự Lý do nên sử dụng đồng hồ đo áp suất

Tham gia
21/10/20
Bài viết
899
Biểu cảm được nhận
0
Lý do nên sử dụng đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị được thiết để đo áp suất nội tại hoặc chân không của tàu hoặc một hệ thống. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, chủng loại, dài đo, xuất xứ khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu của các ứng dụng tiêu chuẩn khác nhau.

Đồng hồ đo áp suất hay còn gọi là đồng hồ đo áp, đồng hồ áp lực, … Hầu hết các sản phẩm đều được chế tạo từ 1 bộ phận cảm biến ống bourdon. Khi bộ phận cảm biến bị áp lực, nó co lại và chuyển động kết quả được truyền như phép đo. Thông qua chuyển động cơ học tới con trỏ quay số.
213.53 2 bar.jpg

Vì sao nên sử dụng đồng hồ đo áp suất?

  • Đây là thiết bị đo cường độ chất lỏng. Rất cần thiết cho việc thiết lập và điều chỉnh áp lực của hệ thống truyền động. Không thế thiếu trong việc xử lý các sự cố. Nếu không có nó, người vận hành sẽ không thể theo dõi được.
  • Thiết bị này giúp đảm bảo không có rò rỉ hoặc thay đổi áp suất trong quá trình hoạt động. Giúp điều khiển được hoạt động của hệ thống thủy lực.
  • Là 1 trong những công cụ thường sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Nhưng hầu như các nhà máy, xí nghiệp vẫn chưa chú trọng đo áp lực các hệ thống hơi nước, khí nén. Mục tiêu thiết kế đồng hồ đo áp là để đảm bảo sự an toàn cho hệ thống và người sử dụng
Một số thương hiệu nổi bật:

Chính sách bán hàng của BILALO:

Mọi khách hàng đến BILALO chúng tôi cam kết:

  • Chỉ bán những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng
  • Giá cả luôn ưu đãi nhất thị trường hiện nay
  • Chiết khấu cực cao cho những đơn hàng lấy số lượng lớn
  • Giao hàng khắp nơi trên toàn quốc
  • Chế độ bảo hảnh dài hạn, chuyên nghiệp
Ngoài ra, BILALO còn cung cấp: đồng hồ đo nước Zenner, đồng hồ đo nước Flowtech, đồng hồ đo nước Sensus, … Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn
 
Top