Chia Sẻ Mách bạn bí quyết kết hợp sắc hồng trong phòng ngủ

Tham gia
8/4/21
Bài viết
369
Biểu cảm được nhận
0
Mách bạn bí quyết kết hợp sắc hồng trong phòng ngủ

Khi nhắc đến phòng ngủ của con gái có lẽ màu sắc được liên tưởng đến đầu tiên chính là hồng, bởi nó luôn đại diện cho nét tinh tế và nữ tính. Và với những gợi ý thú vị dưới đây, bạn sẽ có được những lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với sắc màu đầy nữ tính này.

Hồng – trắng

Bắt đầu sự lựa chọn với một sự kết hợp quen thuộc nhưng chưa từng lỗi thời này. Nếu như hồng là đại diện cho nét nữ tính, thì trắng lại đại biểu cho sự trong sáng, dịu dàng. Một căn phòng ngủ Kita Group Vĩnh Long với sự kết hợp giữa hồng – trắng đem lại một không gian tươi sáng, ngọt ngào. Bạn có thể sử dụng cặp màu này với cả 2 cách hoặc trắng làm nền hồng làm điểm nhấn và ngược lại. Ví dụ như bạn có thể sử dụng hồng làm màu trần và trắng là màu tường hoặc làm theo cách ngược lại. Hiệu quả có thể khác nhau những nét nữ tính mà chúng tạo ra thì không thể nào thay đổi được.

Căn phòng nữ tính với cách thiết kế đồng bộ hồng trên trắng dưới, đặc biệt là việc lựa chọn hồng cho màu trần khiến phòng ngủ Dự án Kita Group tại Vĩnh Long càng thêm cuốn hút hơn.

Vẻ nữ tính của căn phòng được bao bọc bởi sắc hồng tươi nhẹ dịu.

Những họa tiết hoa không thể thiếu bổ sung nét nữ tính cho căn phòng.Hồng Fuchsia – trắng

Sự kết hợp gần như cặp đầu tiên nhưng lại tạo ra hiệu quả khác biệt. Hồng Fuchsia mang vẻ nữ tính nhưng mạnh mẽ và táo bạo hơn. Chính bởi vậy mà, sự kết hợp giữa hồng Fuchsia – trắng sẽ thích hợp hơn với những cô nàng nữ tính yêu thích sự táo bạo hơn. Khi sử dụng bạn cũng nên tiết chế sử dụng hồng Fuchsia để tránh khiến căn phòng ngủ của bạn trở nên quá chói mắt hay cảm giác quá ấm.

Sự kết hợp giữa hồng fuchsia và trắng cho những cô nàng vừa nữ tính vừa mạnh mẽ.

Khác với sắc hồng tươi nhẹ nhàng, hồng fuchsia mang đến nét nữ tính, tinh tế và sang trọng cho phòng ngủ.

Để tránh làm giảm nét nữ tính, bạn nên biết cách tiết chế không sử dụng quá nhiềusắc hồng fuchsia trong căn phòng.

Hồng – xanh biển

Cặp màu đối nghịch hoàn hảo những trông thật hài hòa, êm dịu khi kết hợp với nhau. Điều bạn cần chắc chắn trong đầu khi kết hợp bộ màu này chính là chú ý đến sắc độ màu của chúng. Chúng sẽ kết hợp hiệu quả nhất khi có cùng sắc độ. Khi bạn tăng lên sắc độ của chúng nên hãy chú ý giảm diện tích bao phủ của chúng, điều đó sẽ giúp duy trì vẻ nữ tính trong căn phòng của bạn.

Cặp đôi hồng và xanh cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho phòng con gái.

Để đạt hiệu quả như mong đợi, cần chú ý đến sắc độ của cả hai gam màu khi kết hợp.

Xanh và hồng luôn đem lại cho căn phòng vẻ đẹp êm đềm, nhẹ nhàng và một bầu không gian thư thái.

Hồng – xanh lá cây

Dường như tất cả màu xanh, đặc biệt là xanh lá cây trông thật hấp dẫn bên cạnh hồng. Hơn nữa, việc kết hợp cặp màu này trên nền trắng chính là cách tạo ra một không gian hoàn hảo cho phòng ngủ. Cũng như sự kết hợp với xanh dương, bạn cũng nên chú ý đến sắc độ khi kết hợp của cặp màu này. Việc lệch tông có thể sẽ phá hỏng nét nữ tính của căn phòng mà thay vào đó là sự tương phản không ăn ý. Sự xuất hiện của những họa tiết hoa hồng trên nền xanh, họa tiết hoa lá hay những rèm cửa viền hồng chính là cách làm tăng vẻ nữ tính của căn phòng Dự án Kita Group Vĩnh Long mà bạn không thể quên.

Hồng và xanh lá cây đặc biệt ăn ý khi kết hợp với nhau để thiết kế phòng con gái.

Chúng đạt hiệu quả tốt nhất khi được kết hợp trên nền trắng, do đó khi thiết kế bạn cần phải luôn nhớ rõ điều này.

Xanh lá cây và hồng sẽ là một gợi ý thích hợp nếu bạn yêu thích nét nữ tính, vẻ tươi sáng, đầy sức sống.
 
Top