Chia Sẻ Mách bạn những không gian lưu trữ thường bị bỏ quên trong nhà

Tham gia
8/4/21
Bài viết
369
Biểu cảm được nhận
0
Mách bạn những không gian lưu trữ thường bị bỏ quên trong nhà

Thành bồn tắm, chiếu nghỉ cầu thang hay gầm ghế sofa... đều có thể cung cấp cho bạn thêm không gian để lưu trữ đồ đạc thật gọn gàng.

Kho đồ ở bậc cầu thang

Đây là ý tưởng lưu trữ cực kỳ dễ áp dụng. Nếu cầu thang của bạn không lớn đủ để làm cánh lật như trên thì việc bố trí các ngăn kéo phù hợp ở dưới gầm cầu thang cũng là ý tưởng tuyệt vời để bạn lưu trữ đồ đạc gọn gàng lại tiết kiệm diện tích Dự án Stella Mega City Vĩnh Long.

Lưu trữ dưới gầm sofa

Sofa là món nội thất cồng kềnh, tốn nhiều diện tích trong nhà Dự án Stella Vĩnh Long. Với những ngôi nhà nhỏ, việc kê một chiếc sofa trong nhà đồng nghĩa với việc phải hi sinh một vài không gian khác.

Để giải quyết vấn đề này, bạn sử dụng loại sofa có ngăn chứa ngầm theo đó có thể đóng mở để lưu trữ đồ đạc như một chiếc kho. Thật là tiện cả đôi đường phải không?Cùng chung cách lưu trữ dưới gầm sofa nhưng kho lưu trữ ở chiếc sofa này được chia nhỏ thành từng ngăn kéo để chủ nhân dễ dàng cất trữ đồ đạc theo cácc chủ đề khác nhau, đồng thời thao tác cất lấy đồ của ngăn kéo cũng đơn giản hơn so với sofa lật.

Lưu trữ ngầm ẩn dưới bức tranh

Bức tranh treo tường có thể ẩn giấu phía sau nó những giá kệ để lưu trữ đủ thứ đồ từ sách, truyện, đồ điện tử đến đồ trang sức tuỳ ý.

Nhờ bức tranh treo phía ngoài nên dù lưu trữ nhiều nhưng ngôi nhà của bạn vẫn rất gọn gàng, đẹp mắt.

Các thiết bị điện tử được giấu sau phía cánh tủ.

Lưu trữ dạng ngăn trượt

Phía sau tấm gương là nhưng ngăn lưu trữ đồ dùng gọn gàng dạng thanh trượt. Ý tưởng lưu trữ này rất phù hợp với không gian phòng tắm đấy.

Lưu trữ dạng vách mở

Nếu sofa là món nội thất tốn chỗ của phòng khách thì bồn tắm cũng là món nội thất cực tốn diện tích của phòng tắm Dự án Stella tại Vĩnh Long.

Bởi vậy thay vì xây kín bồn tắm vào bệ như thường thấy, bạn có thể tham khảo cách sử dụng ngăn mở ở thành bồn như gợi ý này để có thêm không gian lưu trữ đồ dùng trong phòng tắm.
 
Top