Chia Sẻ Mang màu sắc phong phú vào căn phòng của bạn

Tham gia
10/4/21
Bài viết
227
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Mang màu sắc phong phú vào căn phòng của bạn

Những màu sắc tươi sáng không chỉ làm cho tâm trạng của bạn sảng khoái để đón một năm mới mà còn là một xu hướng thiết kế nội thất hiện đại: mang màu sắc phong phú vào nội thất và làm cho không gian nội thất rộng rãi hơn.

Trang trí nội thất với các màu sắc tươi sáng luôn tạo sự độc đáo và mang lại không khí tràn đầy năng lượng, hơn nữa lại giúp bạn mang cá tính của mình vào chính căn phòng dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Từ vàng nhạt đến đỏ tươi, dưới đây là 7 mẫu thiết kế nội thất sặc sỡ nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Căn hộ tại Istanbul

Nhà thiết kế Serdar Gulgun chọn màu cô ban, xanh biếc, màu trắng, màu vàng nâu, và màu đất nung cho căn phòng này. Chúng ta cũng có thể thấy một số phụ kiện khác màu hoa oải hương hay chăn ga gối. Các màu sắc này có vẻ phù hợp khi kết hợp với màu xanh. Ngoài ra, trên tường có treo rất nhiều đồ trang trí. Căn phòng này được coi là phòng làm việc của gia chủ dự án Stella Võ Văn Kiệt.Lâu đài Howard tại Yorkshire

Màu đỏ tươi đã được Rebecca Howard lựa chọn cho phòng này. Màu đỏ tươi trước kia là một màu truyền thống trong phòng ngủ ở thế kỷ XVIII, đây chính là thời điểm xây dựng lâu đài. Màu sắc trông không quá phù phiếm trong căn phòng này vì các họa tiết sọc đen và trắng đã được trang trí thêm, tạo ra một điểm nhấn đồ họa cho căn phòng cổ điển này.

Ngôi nhà ở Illinois

Màu hồng sẫm chiếm chủ đạo trong căn phòng khách xa hoa này. Nhà thiết kế Edward Bouchard và Marion Yek đã chứng minh rằng có thể kết hợp các sắc hồng khác nhau trong cùng một không gian. Từ màu hồng ruby đến màu đỏ san hô và kem hồng sẽ vẫn tạo ra một không gian đơn sắc. Với sự kết hợp như vậy, phòng khách trông thật tươi sáng và vững chắc.

Ngôi nhà ở ngoại ô Paris

Thiết kế hiện đại thường thấy trong các sản phẩm nội thất công cộng được áp dụng rất tuyệt vời trong căn nhà ở ngoại ô Paris. Màu đỏ và trắng là những màu sắc chính ở hành lang của ngôi nhà. Không có quá nhiều đồ đạc được bày biện và việc này hoàn toàn phù hợp với màu sắc được lựa chọn.

Ngôi nhà tại Jaipur

Nhà thiết kế Liza Bruce và Nicholas Alvis quyết định sử dụng màu vàng chanh cho phòng khách. Thiết kế nội thất với gam sáng, thoáng và sử dụng các đồ trang trí màu trắng là các điểm khác biệt cho ngôi nhà này với kiến trúc Ấn Độ.

Căn hộ tại Paris

Không gian nhỏ trong căn hộ như hành lang này thường được sơn các màu tối. Như vậy, người đi qua không gian sẽ làm sáng bừng cả căn hộ. Nhà thiết kế James Leland cũng áp dụng ý tưởng này vào căn hộ của mình. Ông chọn màu xanh lam sẫm cho hành lang. Điều này cũng phù hợp với các phòng đầy màu sắc khác của căn hộ.

Căn hộ tại New York

Nhà thiết kế Peter Marino đã chọn một màu vàng tươi mát mẻ cho những bức tường quanh cầu thang. Nó trái ngược với các bức ảnh đen trắng có viền đen được treo trên tường. Ý tưởng này của nhà thiết kế làm cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt có vẻ rộng rãi hơn.
 
Top