Tâm sự Mẫu boot da dành cho nam giới đang thịnh hành

Tham gia
9/4/21
Bài viết
349
Biểu cảm được nhận
0
Mẫu boot da dành cho nam giới đang thịnh hành

Khi chúng ta rời khỏi mùa hè và sang mùa thu, rất có thể bạn sẽ chuyển đôi chân của mình công ty sản xuất sổ da tại tphcm ra khỏi một đôi dép tông hoặc giày thể thao và chuyển sang một đôi bốt và, nếu bạn muốn thêm một chút đẳng cấp cho quá trình tố tụng, hãy đầu tư vào một đôi giày bốt chất lượng cao là điều bắt buộc. Chắc chắn không thiếu sự lựa chọn nào về vấn đề này và chúng tôi đã chọn ra 8 trong số những đôi giày cao cổ tốt nhất dành cho nam giới dưới đây:


Rhodes Bozeman MOC Boots ( $ 225 )

Những chiếc ủng Rhodes Bozeman MOC này ($ 225) có mũ lưỡi trai được cắt từ công ty sản xuất sổ bìa da một loại da nguyên miếng được tráng sáp và lộn xộn, mềm và không bị gãy- từ ngày đầu tiên. Chúng có đế ngoài Meramec PU nhẹ kết hợp đệm, độ bền và khả năng chống trượt. ($ 225)

Giày Astorflex Greenflex ( $ 175 )

Những đôi bốt kiểu chukka này được ưa chuộng bởi những người lính sa mạc trong Thế chiến II và những biểu tượng như Steve McQueen và có một phong cách tuyệt vời cho trang phục hàng ngày. Astorflex Greenflex Boots ($ 175) có đế da và gót xếp chồng lên nhau để hoàn thiện tinh xảo và từng chi tiết cặp được làm thủ công ở miền Bắc nước Ý bởi cùng một gia đình trong sáu thế hệ. ($ 175)

Adelante Shoe Co The Havana Boots ( $ 265 )

Chiếc bốt làm từ da nguyên miếng này được làm từ những vật liệu cao cấp bởi những người thợ thủ công được trả lương cao. The Adelante Shoe Co The Havana Boots ($ 265) có lớp lót xốp hoạt tính mật độ cao mang lại sự thoải mái cả ngày và mỗi đôi đều tự hào được làm thủ công ở Guatemala bởi một thợ thủ công lành nghề, người được trả lương qua Đường Mức Sống Tốt, một tiêu chuẩn được phát triển bằng cách cân bằng dữ liệu của Ngân hàng Thế giới với các cuộc phỏng vấn cá nhân để xác định mức lương cần thiết để sống tốt ở một địa điểm cụ thể. ($ 265)

White is Boots X Iron & Resin Brown Chromexcel Rambler Boot ( $ 589 )

Những đôi bốt da Horween®, dapper đẹp một cách quỷ quái này trông rất đẹp, bạn có thể muốn đặt chúng lên kệ trưng bày hơn là mặc chúng bên ngoài. 100% làm bằng tay, khâu tay, kéo dài bằng tay, được hàn bằng tay và chạm đáy bằng tay bởi những người thợ khởi động bậc thầy – White is Boots – của Spokane, WA, những đôi giày “ Rambler ” này sẽ thực sự kéo dài bạn suốt đời . Kiểu dáng tiến bộ của nó cần nhiều hơn thế 25 các công đoạn riêng lẻ để hoàn thành – tất cả đều được thực hiện bằng tay – thông qua quy trình Xây dựng đường khâu tay truyền thống của White. ($ 589)

Kodiak McKernan Chukka Boots ( $ 165 )

Phong cách khởi động sa mạc mang tính biểu tượng này McKernan Chukka Boots từ Kodiak ($ 165) được truyền cho thế hệ sau đổi mới hiệu suất. Điều này giúp giữ cho nó nhẹ và thoải mái khi mặc hàng ngày. Phần trên bằng da chất lượng cao tự hào có lưỡi đệm để tạo sự thoải mái tối đa, và phần đế đúc tạo đệm cho việc di chuyển trên đường đi. ($ 165)

Rancourt & Co Russell Boots ( $ 262 )

Đối với những đôi giày Rancourt & Co Russell Boots này, mũ lưỡi trai được làm từ da bò rừng cao cấp, có kết cấu có nguồn gốc từ Xưởng thuộc da Tasman ở Maine. Mỗi đôi đều có đế giữa bằng hạt đầy đủ bao gồm một lớp nỉ bão giúp giữ ẩm và một đế ngoài có đệm được sản xuất tại Hoa Kỳ được thiết kế để có độ bám thích hợp trên các bề mặt trơn bóng. ($ 262)

Helm Hollis Boots ( $ 295 )

Sự chắc chắn của Helm is Marion đáp ứng sự tinh chỉnh của Zind cho Hollis Boots ($ 295). Những đôi bốt này là hoàn hảo để bổ sung cho bất kỳ tủ quần áo nào. Mỗi đôi đều được chế tác từ da Balthazar nguyên khối dẻo dai với kiểu dáng work-boot và dress boot kết hợp tạo nên đẳng cấp riêng. Đế Mini-Lug mang lại lực kéo và sự ổn định trong khi vẫn giữ được hình dáng hợp lý. Các 415 cuối cùng mang lại cho nó một hình thức hẹp hơn trong khi đường khâu đôi và ba trong suốt làm cho nó trở thành một kiểu dáng đủ linh hoạt để đi cùng tất cả các trang phục của bạn. ($ 295)

SÁCH CỦA TRẮNG X FRANKLIN & POE MP DỊCH VỤ BOOT ( $ 575 )

Chiếc giày da trắng x Franklin & Poe Boot trông rực rỡ này ($ 575) được xưởng gia công sổ da làm bằng chất liệu da sáp màu nâu. Vẫn đúng với nguồn gốc denim của thương hiệu, họ muốn sử dụng một loại da có tuổi thọ đẹp với mọi lần mặc và sử dụng và trông sẽ đẹp theo tuổi. Da thịt phủ sáp là da trong suốt đã được quét sáp. Ngoài ra, Franklin & Poe đã chọn một mũi giày brogue và để dễ dàng hiện đại, họ đã thêm móc ba tốc độ ở trên cùng. ($ 575)
 
Top