Chia Sẻ Mẫu phòng ngủ cho bé gái đẹp

Tham gia
15/11/20
Bài viết
1
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
34
Địa chỉ
Da Lat
Website
houseqh.com
Mỗi một gia đình đều hi vọng con em mình lớn lên trong một môi trường tốt đẹp nhất, sở hữu đồ vật tiện nghi nhất, và chắc chắn cũng hi vọng các bé sẽ có giấc ngủ ngon nhất. Nhưng ít ai biết rằng để có giấc ngủ ngon, tâm hồn vui vẻ thì một căn phòng ngủ là cực kì cần thiết, bé trai sẽ có cách thiết kế phòng ngủ riêng và bé gái cũng có kiểu phòng ngủ khác biệt. hiểu được điều đó công ty xây dựng Houseqh muốn mang đến cho các bậc phụ huynh 20 mẫu phòng ngủ cho bé gái mà chắc chắn khi nhìn vào các bé sẽ thích mê.
phong ngu cho be gai (1)

Khi thiết kế nhà cửa đa phần các kiến trúc sư sẽ xem nhẹ vấn đề thiết kế phòng ngủ riêng biệt cho các bé, bởi nó không nằm trong yêu cầu của gia chủ, cho nên đa phần các bé đều ở một phòng ngủ đại chúng, không mang sắc thái nghiêng về giới tính của chính mình.
phong ngu cho be gai (2)

Phòng ngủ cho bé gái phải đáp ứng được đầy đủ không gian vui chơi, học tập và phát triển trí tuệ cho các bé, ngoài ra cũng cần phải tìm hiểu sở thích của các bé để khi thiết kế và chọn lựa nội thất không khiến không gian tù túng và áp lực cho các bé.
phong ngu cho be gai (3)

Khi thiết kế phòng ngủ cho các bé cha mẹ cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau:
1. Em bé là một mầm non yếu ớt, do đó khi chọn căn phòng làm phòng ngủ cho trẻ cần phải chọn không gian thoáng mát, nơi có ánh sáng mặt trời, bởi sự lưu thông của không khí và ánh sáng sẽ giúp cho căn phòng luôn thoáng đãng, điều nãy giúp cho tâm trạng của bé luôn vui vẻ, yêu đời và có một sức đề kháng tốt để chống chọi với bệnh tật.
phong ngu cho be gai (4)

2. Khi chọn lựa đồ vật nội thất cho trẻ cha mẹ cũng cần lưu ý đến chiều cao của trẻ, bởi nếu mua sai kích cỡ có thể khiến trẻ khó khăn trong việc sử dụng, và khi đặt các đồ vật cũng cần lưu ý chọn vị trí, tránh đặt đồ vật giữa phòng, nó sẽ chiếm mất khu vui chơi của các bé, gây khó khăn trong việc di chuyển. Khi kê giường cho các bé cha mẹ cũng nên chọn địa điểm, không nên đặt đầu giường sát tường hoặc cạnh vật cứng, khi vui chơi các bé có thể sẽ quên và dễ dàng bị tai nạn.
phong ngu cho be gai (19)

3. Khi chọn lựa kiểu dáng cũng như chất liệu cha mẹ cũng cần chú ý, không nên chọn đồ vật quá sắc nhọn, hoặc đồ vật sắc cạnh, chúng dễ làm các bé bị thương, và đối với vật liệu cha mẹ tránh các loại hàng dễ vỡ như đồ sứ, hoặc thủy tinh, và các chất có thành phần độc hại cha mẹ cũng nên tránh không dùng để làm đồ trang trí cho căn phòng của con.
phong ngu cho be gai (18)

Phòng ngủ được xem là nơi có ảnh hưởng đến tâm lý rất lớn đối với các bé, khi đặt giường ngủ cha mẹ cũng cần phải chú ý nhiều, nếu gia đình bạn chỉ có một cô công chúa thì khi đặt giường ngủ nên đặt cùng hướng với giường ngủ của bố mẹ, và nếu gia đình bạn có 2 cô công chúa trở lên khi đặt giường ngủ cho các con thì cần đặt giường ngủ cùng hướng với nhau, điều này sẽ giúp cho tình cảm của cha mẹ và các con luôn hòa thuận.
phong ngu cho be gai (17)

Một lưu ý cũng đặc biệt được quan tâm khi đặt giường ngủ cho các con, đó là không nên đặt giường ngủ của con bên dưới bàn thờ, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của con.
phong ngu cho be gai (16)

Và chắc chắn rằng khi chọn đặt hướng giường ngủ cho con cũng rất quan trọng phải không cha mẹ, đối với con gái đa phần nên đặt giường ngủ theo hướng đông nam hoặc hướng nam, đây là 2 hướng chính phù hợp cho con gái nhất theo quan niệm của phong thủy, hoặc cha mẹ cũng có thể chọn hướng hợp theo tuổi của con để đặt giường ngủ sao cho thích hợp nhất.
phong ngu cho be gai (15)

Với các bé gái khi chọn lựa màu sắc để thiết kế phòng ngủ đa phần các gia đình sẽ chọn cho các con màu hồng đầy ngọt ngào và nữ tính, thường thì các con sẽ thích được sở hữu một căn phòng ngủ cho bé gái có sắc màu cổ tích và đầy sự ngọt ngào.
Nguồn : https://houseqh.com/phong-ngu-cho-be-gai/
 
Top