Tâm sự máy làm lạnh nước water chiller trong sản xuất nước ngọt

Tham gia
22/10/20
Bài viết
269
Biểu cảm được nhận
0
máy làm lạnh nước water chiller trong sản xuất nước ngọt


Máy làm lạnh nước - Water chiller là thiết bị phát sinh ra nguồn lạnh, sản xuất ra nước lạnh để làm mát các thiết bị xử lý công nghiệp. Thiết bị làm lạnh nước này là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm đường ống dẫn nước lạnh, chất làm lạnh, bình chứa nước lạnh, bình ngưng, máy bơm.

Vai trò của máy làm lạnh nước là dùng để tách riêng 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. Trong đó phần nhiệt lạnh dùng để tạo ra nước lạnh, còn phần nhiệt nóng được thải ra môi trường.Ưu điểm của máy làm lạnh nước
- Hệ thống đường ống nước lạnh gọn nhẹ, có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều khu vực kể cả những địa điểm có không gian lắp đặt nhỏ hẹp, các tòa nhà cao tầng, v.v..

- Máy có khả năng vận hành ổn định, có độ bền và tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung bình của máy khoảng 15 - 20 năm.- Có thể điều chỉnh công suất tùy theo phụ tải, mỗi máy có nhiều cấp giảm tải. Đối với những hệ thống lớn, thường sử dụng nhiều cụm máy chiller làm lạnh nước nên số cấp giảm tải có thể hơn nhiều.

- Tiết kiệm điện năng và chi phí trong quá trình vận hành, bảo dưỡng.

- Nhiệt độ được giữ ổn định trong quá trình làm việc

- Công suất máy đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng cho từng dự án và công trình.

- Máy có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm được thời gian. Từ đó, máy rút ngắn thời gian sản xuất, làm việc, nâng cao năng suất lao động đáng kể.

- Hệ thống máy làm lạnh chiller dễ dàng vệ sinh và kiểm tra định kỳ.-----------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Di động: 0947459479 (Mr. Quyền)

0911219479 (Ms. Trân)
 
Top