Tâm sự Mẹ Linh chia sẻ kiên trì dùng Ovix con khỏi hẳn viêm tai giữa

Tham gia
21/10/20
Bài viết
99
Biểu cảm được nhận
0
Chia sẻ của mẹ Linh kiên trì dùng Ovix con khỏi viêm tai giữa


Sau 23 ngày kiên trì dùng Ovix, con mình đã khỏi hẳn viêm tai giữa, VA cũng đã khả quan hơn rất nhiều, mình mới dám viết bài chia sẻ này. Mình đã cho con theo rất nhiều phòng khám, bác sĩ giỏi, lần nào cũng kháng sinh, kháng viêm, long đờm mà cứ sau 5 ngày đi khám lại vẫn chẳng tiêu đỡ tẹo nào.

Bsi bảo con ko thích nghi kháng sinh nữa, chỉ định đi làm kháng sinh đồ, trích nhĩ để hút dịch. Mình quyết định inbox để đc tư vấn về ovix baby, anh rất nhiệt tình. Những ngày đầu mới dùng Ovix ngày nào mình cũng inbox cho anh thông báo tình hình của con, sau 3 ngày đầu dùng thì tự dưng con sổ mũi rất nhiều, mũi xanh luôn làm mình lo. Nhưng hỏi anh thì anh bảo cứ yên tâm ko sao, vậy là mình tiếp tục kiên trì, những ngày sau đấy đúng là con đỡ dần.


Ưu điểm của Ovix xịt mũi có thảo dược lành tính hiệu quả

Trước khi dùng Ovix con dùng 2 đợt kháng sinh, ngày nào cũng ra phòng khám để hút mũi, mà đêm nào con cũng ngạt mũi khó thở, quay hết bên này bên kia ko thở đc lại khóc. Thật sự thương con lắm, cả những lần đưa con đi hút mũi ngoài phòng khám con khóc ngằn ngặt mẹ cũng rơi nước mắt theo. Đến ngày hôm kia đi khám lại nhìn 2 bên tai con không còn chút dịch mủ nào mà hạnh phúc vô cùng. Đến bsi thường xuyên khám cho con còn bất ngờ hỏi mẹ cho con uống thuốc gì ko mà khỏi đc.

Mẹ Luyến Lâm dùng ovix cho cọn đã hết sổ mũiBé nhà em bị sổ mũi gần tháng trời, 2 mẹ con ngày nào cũng đánh vật với nhau nào là nhỏ mũi, hút mũi , uống thuốc. Nhưng rút cục cái mũi con vẫn cứ chảy nhề nhề mà tiền vẫn mất , tật vẫn mang. Đến lúc em nản quá rồi, thì may được tư vấn mới biết con mình uống kết hợp sai thuốc, ko có tác dụng. Em liền mua ngay 1
về xịt liên tục 6 lần/ ngày cho con.Lúc đầu mũi vẫn chảy, rồi em hút sạch mũi rồi mới xịt ovix.Trộm vía tỉ lần xịt hết 1 lọ mũi bé nhà e khô re, sướng hơn vớ đc vàng các mom ạ🤣 em ko có bán hàng nha các mom, em viết lên đây để chia sẻ, giúp các mom tham khảo cùng nhau chữa bệnh cho con nhé🥰

OVIX – Dung dịch vệ sinh tai mũi họng, hỗ trợ kháng viêm tai, mũi, họng.

Hotline: 0348966862

Facebook: https://www.facebook.com/OVIXbabyTaiMuiHong

Ship hàng toàn quốc

OVIX được VIỆN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG cấp giấy chứng nhận:

 
Top