Chia Sẻ Mê mẩn xu thế màu sắc nội thất hot nhất năm

Tham gia
10/4/21
Bài viết
348
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.kietreal.com
Mê mẩn xu thế màu sắc nội thất hot nhất năm

Ngọc bích là màu của năm 2013, Tím phong lan là màu của năm 2014 và màu đỏ Marsala là màu của năm 2015. Pantone mới đây đã tuyên bố màu hồng thạch anh kết hợp với màu xanh của bầu trời đã được chọn làm màu trang trí nội thất của năm 2016.

Hồng thạch anh và xanh da trời là thuốc giải độc tốt nhất cho cuộc sống căng thẳng mà chúng ta đang phải đối mặt hàng ngày trong cuộc sống bận rộn này. Thêm vào đó, màu hồng kết hợp với màu xanh da trời sẽ chứng minh sự cân bằng hoàn hảo và thể hiện được sự yên bình cũng như sự khỏe mạnh. Hai gam màu thể hiện được sự mềm mại và mời đón, hơn nữa, hai gam màu này còn tượng trưng cho trẻ em.

Hai gam màu này không chỉ ảnh hưởng đến thời trang mà còn ảnh hưởng đến trang trí nội thất khu nhà mẫu Aqua City và bất cứ lĩnh vực nào khác trong thiết kế. Những mẫu nội thất với gam màu hồng thạch anh và xanh da trời dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn và biết đâu còn khiến bạn phải tiến hành sơn sửa lại ngôi nhà của bạn nữa. Hi vọng rằng bạn sẽ thích chúng và bắt kịp xu thế của năm 2016.Hồng thạch anh và xanh da trời đậm tạo cảm giác vừa trang nhã vừa sang trọng cho phòng khách Đảo Phượng Hoàng Aqua City ở đâu.

Bộ sofa màu hồng dịu dàng kết hợp mảng tường sơn màu xanh da trời yên bình

Chỉ điểm xuyết chút hồng thạch anh bởi rèm cửa sổ và lọ hoa nhỏ trên bàn, nhưng khi kết hợp với màu xanh da trời ở ghế sofa lại biến thành một phòng khách vô cùng hoàn hảo.

Phòng ngủ với chút hồng thạch anh, nền tường xanh dương nhạt, kết hợp màu ghi chấm bi tạo thành một phòng ngủ rất đỗi dịu dàng.

Không có màu xanh dương, nhưng những hồng thạch anh kết hợp với ghi xám và nâu cũng rất tuyệt vời cho một phòng ngủ.

Bàn phấn nhẹ nhàng tinh tế với hồng thạch anh

Góc làm việc đơn giản nhưng nổi bật với 2 gam màu.

Vô cùng nhẹ nhàng với chút hồng thạch anh

Không nhất thiết phải hồng rực cả bếp, hay xanh một màu mắt, đôi khi chỉ đơn giản là vài chiếc ghế với gam màu của năm, phòng bếp nhà bạn cũng trở nên vô cùng khác lạ.

Hay thay đổi với hai tone màu đậm nhạt

Phòng tắm dự án Aqua City Đồng Nai với hồng thạch anh dịu dàng mà tinh tế

Hay sang trọng với nội thất mạ vàng, thêm màu hồng thạch anh cho giấy dán tường và ghế lông màu xanh dương nhẹ nhàng.
 
Top