Tâm sự Mở thiết kế văn phòng công ty tại thị trường Seoul đông dân

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Thị trường kiến trúc ở Seoul có nhiều công ty thiết kế về văn phòng đang cạnh tranh mở 10 địa điểm xây dựng cơ sở hạ tầng văn phòng công ty ở khu dân cư thấp tầng


Ảnh: dangthanhthai.com

Thành phố Seoul đã thông báo vào ngày 2 rằng họ sẽ mở một cuộc kêu gọi công khai đối với 10 địa điểm kinh doanh dịch vụ thiết kế mẫu văn phòng mới để các công ty thầu thi công xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội (SOC) gần với nơi sinh sống, chẳng hạn như thư viện, bãi đậu xe, và các trung tâm giữ trẻ.

Đây là dự án thiết kế văn phòng và thi công kiến trúc làm việc dành cho các công ty dịch vụ, tạo ra nhiều tiện ích đa dạng cho cư dân trong khu dân cư thấp tầng có nhiều người làm ở văn phòng dễ di chuyển trong vòng 10 phút đi bộ (trong vòng 500m).

Sau khi lựa chọn 13 địa điểm dự án thí điểm vào năm 2019, thành phố sẽ chọn thêm 10 địa điểm dự án thiết kế kiểu văn phòng mới thông qua lời kêu gọi mở cho các quận tự trị trong năm nay. Tại địa điểm được lựa chọn cuối cùng, mỗi dự án thiết kế văn phòng và thi công hoàn thiện sẽ được hỗ trợ tới 2 tỷ won tiền thụ tinh trong vòng hai đến ba năm và cơ sở hạ tầng sẽ được xây dựng vào năm 2024. Thời gian nộp hồ sơ và bản vẽ thiết kế cho các kiểu văn phòng công ty khác nhau là từ ngày 19 đến ngày 25 tháng này.

Trong số các địa điểm dự án thiết kế thí điểm hiện có, Giao lộ Nangok (Trung tâm Phúc lợi Văn hóa Gia đình) ở Gwanak-gu và Hwagok-dong (bãi đậu xe công cộng) ở Gangseo-gu đã được hoàn thành và bốn công trình thiết kế văn phòng công ty đang được thi công dự kiến sẽ mở cửa trong năm nay. Thành phố có kế hoạch hoàn thành việc xây dựng tuần tự bảy địa điểm dự án thiết kế thí điểm những mẫu văn phòng công ty còn lại vào năm 2024.

Số lượng nhà bán trước tồn đọng đã được giải quyết ổn định kể từ năm ngoái do nhu cầu nhà ở tăng đột biến. Năm nay, những căn có thể làm văn phòng công ty hoặc tái thiết kế đã giảm xuống còn 15.270 chiếc vào tháng Ba và sau đó dao động sau đó, nhưng nó tiếp tục giảm từ 15.000 chiếc vào tháng Bảy xuống còn 14.000 chiếc vào tháng Tám và 13.000 chiếc vào tháng Chín.

Số lượng căn có không gian dễ thiết kế thành văn phòng công ty ở tình trạng chưa bán được tại khu vực thủ đô giảm 19,4% so với tháng trước xuống còn 1.413 căn. Số tỉnh giảm 9,2% xuống còn 12.429 hộ. Theo thông tin từ trang web dangthanhthai.com đã đăng tải thì số lượng căn 'tồn đọng sau khi xây dựng', không tìm được chủ dù đã xây xong là 7.963 căn, giảm 2,6% so với tháng trước (8.177 căn).

Theo quy mô, trong tổng số mẫu thiết kế văn phòng công ty chưa bán được, số căn từ trung bình đến lớn trên 85 m2 là 415 căn, giảm 8,0% so với tháng trước và 13.427 căn dưới 85 m2, giảm 6,8%.

Nguồn: dangthanhthai.com
 
Top