Nắp đậy thực phẩm thường được làm từ chất liệu gì?

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Nắp đậy thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, đây là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng phong cách Châu Âu. Khi mang thức ăn đến cho thực khách bằng nắp đậy trên đĩa sẽ giúp thức ăn không bị nguội và tăng thêm vẻ sang trọng cho chất lượng nhà hàng của bạn.

Nắp đậy thức ăn được làm bằng chất liệu gì?

Trên thị trường hiện nay chủ yếu có 2 loại nắp đậy bằng inox và nhựa PC

Nắp đẩy thực phẩm inox

  • Nắp inox được làm bằng inox cao cấp sáng bóng, bền đẹp
  • Được làm từ inox cao cấp nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng
  • Nắp có dạng hình cầu nên nhìn khá bắt mắt và thẩm mỹ.
  • Trên nắp có núm nhỏ để đóng mở nắp.
  • Nắp đậy thức ăn giúp giữ ấm thức ăn lâu hơn
Nắp đậy thực phẩm bằng nhựa PC

  • Nắp được làm từ nhựa PC cao cấp
  • Nắp có dạng hình cầu và hình chữ nhật
  • Nên dùng để tráng các món ăn không cần giữ nhiệt như bánh, chè...
Xem thêm tại: https://dungcunhahangkhachsan.vn/dia-chi-ban-ke-de-o-du-uy-tin.html
 
Top