Chia Sẻ Ngồi ghế mát xa nhiều có tốt không?

Tham gia
25/8/20
Bài viết
14
Biểu cảm được nhận
0
Website
elipsport.vn
Cuộc sống hiện đại kéo theo là sự bận rộn trong công việc. Ngồi văn phòng nhiều khiến bạn mệt mỏi và đau nhứt cơ thể. Bạn muốn mua một chiếc ghế mát xa nhưng bạn lo lắng liệu rắng ngồi ghế mát xa nhiều có tốt cho sức khỏe không?
Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc đó.
Công dụng của ghế mát xa
Ghế mát xa được ngày nay có thể giúp bạn xoa bóp cơ thể như một người xoa bóp thật thụ. Với các con lăn 3D, 4D cảm biến với công nghệ hiện đại nhất có thể điều chỉnh lực mát xa theo nhiều mức độ khác nhau. Có cả mức độ mạnh cho người trẻ và khỏe. Cũng có cả mức độ phù hợp cho người già yếu,...
Đặc biệt là ghế mát sa được trang bị các túi khí, hoạt động phối hợp với nhau. Các hoạt động rung, mát xa không trọng lực. Các vạn thông minh hỗ trợ việc thay đổi các túi khí.
Bên cạnh đó, ghế còn được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại để giúp làm nóng cơ thể với mức nhiệt theo nhu cầu của mọi người
Với công nghệ hiện đại của các chiếc ghế mát xa ngày nay. Bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn sau những buổi làm việc mệt mỏi. Cảm giác thoải mái cực đỉnh khi được co dãn gân cốt, tác động vừa đủ lên các cơ gân dưới da, đặc biệt là các khớp xương.
Bạn không cần lo lắng về các hoạt động của máy liệu có gây ảnh hưởng đến xương cốt không. Bởi vì các công nghệ tích hợp trong ghế rất hiện đại. Nó được thử nghiệm và kiểm chứng về độ ăn toàn. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các hoạt động của ghế mát xa.
Sẽ còn một công dụng mà các phái đẹp rất yêu thích đó chính công dụng làm đẹp da của ghế mát xa. Bạn không nghe nhầm đâu! Ghế mát xa tác động lên các cơ dưới da ở mức độ chuẩn mực, làm máu lưu thông và da dẻ trở nên hồng hào, dẻo dai hơn.
Với những ai thường xuyên bị mất ngủ thì ghế mát xa chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với công dụng tăng cường tuần hoàn máu, tạo điều kiện lí tưởng cho một giấc ngủ sâu. Và một giấc ngủ ngon, chính là viên thuốc bổ phục hồi tuyệt vời nhất cho cơ thể.
Đó là những công dụng tuyệt vời mà một chiếc ghế mát xa có thể đem lại cho bạn và gia đình bạn.
Nhưng, bất kể cái gì cũng thế, dùng nhiều quá có thể gây nhiều bất lợi cho cơ thể. Lạm dụng ghế mát xa có thể đem lại nhiều hậu quả cho cơ thể hơn.

Hãy tuân thủ rõ hướng dẫn sử dụng từ trang web của sản phẩm hoặc từ nhân viên tư vấn để hiểu rõ về cách sử dụng hiệu quả nhất
Thông thường, bạn nên dùng ghế mát xa tầm 2 lần 1 ngày, hoặc ít hơn, mỗi lần không nên dùng quá 30 phút nhé. Đừng thử dùng quá mức nhé.
Nếu không, bạn có thể gặp vài vấn đề sau:
Với những vùng mà tiếp xúc trực tiếp với bộ phận mát xa của ghế có thể bị sưng, tấy đỏ và đau nhứt. Nguyên nhân có thể do các bộ phận cơ thể phải chịu tác động nhiều bởi các túi khí và cơ chế rung lắc của thiết bị.
Tác động tiêu cực đến cơ bắp. Mát xa chỉ là hoạt động thụ động. Nó chỉ chỉ hỗ trợ phần nào cho bạn, bạn vẫn nên ưu tiên các hoạt động chủ động như chạy bộ, tập thể dục và chơi các môn thể thao phối hợp khác,... Như thế, có thể sẽ săn chắc hơn và nhanh chóng phục hồi được nguồn năng lượng.
Đặc biệt là hậu quả gây đau nhứt các khớp. Mát xa giúp các khớp được thư gin, giúp cho máu được tuần hoàn để thực hiện các hoạt đọng trao đổi chất tốt hơn. Nhưng nếu sử dụng quá mức, có thể làm các khớp đau nhứt. Nặng hơn có thể làm rạn xương.
Vì thế, trước khi quyết định mua ghế mát xa, hãy đảm bảo tìm được địa điểm mua uy tính và tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhân viên tự vấn để đạt hiệu quả tốt nhất.
Nếu bạn còn đang đắng đo chưa biết chọn địa điểm nào. Hãy thử đến 121 Showroom của Elipsport trên toàn quốc để trải nghiệm thử ghế mát xa của chúng tôi.
 
Top