Tâm sự Nguồn thu từ thiết kế văn phòng tổng kết ở Hàn trong năm nay

Tham gia
10/1/20
Bài viết
709
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Tổng kết doanh số thiết kế các văn phòng công ty toàn Hàn Quốc xét sự tăng giảm và lên kế hoạch mới


Ảnh: lavaydo.com

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Vận tải đã công bố vào ngày 2 rằng doanh số bán nhà có cấu trúc không gian văn phòng từ thiết kế ban đầu trên toàn quốc trong tháng 9 đạt 81.631, giảm 0,4% so với 81.928 trong cùng tháng năm ngoái.

So với tháng trước (89,57 vụ), giảm 8,3%. Đặc biệt, trong trường hợp văn phòng công ty của Seoul, con số là 9.584, giảm 10,9% so với một năm trước. Theo thống kế các dự án thi công thiết kế văn phòng từ loại hình nhà ở, số lượng căn hộ (55.191 trường hợp) giảm 9,8% so với tháng trước và giảm 4,9% so với cùng tháng năm trước.

Số lượng nhà không phải căn hộ (26.440) giảm 5,2% so với tháng trước, nhưng tăng 10,7% so với cùng tháng năm ngoái.

Tổng số 179.625 trường hợp đã được ghi nhận cho khối lượng giao dịch thiết kế nội thất văn phòng tại các căn hộ cho thuê hàng tháng (dựa trên ngày báo cáo) trong tháng 9, là tổng của dữ liệu chuyển đổi mục đích sử dụng trong hệ thống báo cáo cho thuê và dữ liệu báo cáo dịch vụ thiết kế văn phòng ở ngày cuối cùng. So với tháng trước giảm 15,1% nhưng so với cùng tháng năm trước số lượng văn phòng công ty được tái thiết kế tăng 2,6%.

Khối lượng giao dịch Jeonse (97.285 trường hợp) giảm 16,6% so với tháng trước và 5,8% so với cùng tháng năm ngoái. Lượng giao dịch cho thuê văn phòng và cải tạo sang thiết kế mới ở từng công ty khác nhau hàng tháng (82.340 trường hợp) giảm 13,2% so với tháng trước, nhưng tăng 14,6% so với một năm trước.

Tính đến tháng 9, tỷ trọng của lượng giao dịch cho thuê hàng tháng là 43,0%, cao hơn 2,6 điểm phần trăm so với 40,4% cùng kỳ năm ngoái. Nhìn vào lượng giao dịch thuê mặt bằng sàn để làm thiết kế văn phòng công ty mở chi nhánh và thuê văn phòng hàng tháng theo khu vực, khu vực thành thị (124.674 trường hợp) tăng 3,5% so với một năm trước, và các tỉnh (54,951 trường hợp) tăng 0,6%.

Theo loại hình nhà ở, căn hộ (86.942 trường hợp) tăng 1,4% so với cùng tháng năm ngoái và nhà không phải căn hộ mà được bên thiết kế văn phòng các công ty cải tạo lại (92.683 trường hợp) tăng 3,7%, tương ứng. Tính đến cuối tháng 9, số lượng căn hộ chưa bán được trên toàn quốc là 13.842 căn, giảm 6,9% so với 14.864 căn của tháng trước.

Thành phố Paju hỗ trợ khoa thiết kế văn phòng công ty của Trường Đại học Tái sinh Đô thị Tuyển dụng khóa học nâng cao

Paju, tỉnh Gyeonggi, đã thông báo vào ngày 2 rằng họ sẽ tuyển dụng sinh viên cho 'Khóa học nâng cao của Đại học Tái tạo Đô thị' vào ngày 5.

Việc đào tạo được thực hiện thông qua các khóa học về lưu trữ và hỗ trợ địa phương. Đối với khóa học lưu trữ địa phương, trên trang web lavaydo.com có thư viện tài liệu chuyên về thiết kế văn phòng ghi lại tất cả các quá trình thiết kế kiến trúc các văn phòng công ty trong công trình tái tạo đô thị, 20 người được tuyển dụng.

Đối với quá trình hỗ trợ, đào tạo các chuyên gia thiết kế giỏi về kiến trúc văn phòng có thể thuyết phục và giải quyết các vấn đề phức tạp trong các dự án tái tạo đô thị, 20 kiến trúc sư được tuyển dụng trước , cơ sở phục vụ đầu tiên.

Giáo dục đào tạo chuyên môn thiết kế về văn phòng được thực hiện hai lần một tuần trong 5 tuần từ ngày 9 đến ngày 9 của tháng tiếp theo và bất kỳ nhân viên thiết kế nào đã hoàn thành giáo án kiến trúc văn phòng công ty trong chương trình giáo dục cơ bản liên quan đến tái tạo đô thị đều có thể đăng ký.

Thông tin chi tiết và ứng dụng cho chương trình thiết kế văn phòng có thể được tìm thấy trên trang web 'Tin tức' của Tòa thị chính Paju.

Theo lavaydo.com
 
Top