Nguyên lý hoạt động của nồi nấu phở như thế nào?

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Về nguyên lý các dòng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện đều giống nhau. Khi có điện, bạn cài đặt nhiệt độ nồi phở từ 30-110 độ C. Nồi nấu phở sẽ tự động nấu. Bộ phận làm nóng là thanh nhiệt bên trong nồi sẽ trực tiếp biến đổi năng lượng điện thành nhiệt năng để đun sôi nước trong buồng nấu. Để điều chỉnh nhiệt độ của nồi cơm điện, bạn chỉ cần vặn núm vặn bên ngoài.
noi-nau-pho.jpg

Khi đông khách, cần nồi nước dùng nhanh chóng đạt nhiệt độ sôi, bạn chỉ cần điều chỉnh núm xoay về 100 độ C. Khi đó các thanh nhiệt đều hoạt động với công suất tối đa để làm nóng nước trong nồi.

Với thiết kế thông minh và khả năng cách nhiệt cực tốt, nồi phở điện luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn vì bạn sẽ không lo bị bỏng khi chạm tay vào nồi, kể cả khi nước trong nồi đang sôi. Để nâng cao hiệu suất làm việc, công suất hiệu quả hơn, tôi nghĩ bạn nên sắm cho mình một bộ nồi nấu phở điện cho quán phở kinh doanh của mình
noi-ham-xuong-3.jpgnồi

Khi hầm xương: Để nước trong nồi nước hầm xương ở nhiệt độ nhất định, bạn chỉnh nhiệt độ theo các vạch chia trên núm vặn. Ví dụ, bạn muốn nước trong nồi phở ở 90 độ C thì vặn núm xoay 90 độ C, khi đó bộ điều chỉnh nhiệt sẽ đun nước trong nồi lên 90 độ C. Khi đun to lửa, khi hầm xương, trong quá trình hầm không nên đun sôi nồi. Làm như vậy nước dùng sẽ bị đục. Ban đầu, bạn đặt nồi điện ở nhiệt độ cao để đun sôi nhanh, sau đó điều chỉnh nhiệt độ thấp sang chế độ hầm để nước hầm xương được ngọt và trong hơn.
 
Top