Chia Sẻ Nhà cung cấp quạt cong nghiệp số 1 Tại Việt Nam

Tham gia
5/3/21
Bài viết
57
Biểu cảm được nhận
0

Quạt thông gió trang trại chăn nuôi
là loại quạt hút gió, quạt thông gió công nghiệp có lưu lượng khí lớn chuyên dùng cho các trang trại chăn nuôi nông lâm ngư nghiệp: trang trại bò, chăn nuôi lợn, trồng rau, vườn cây…

Quạt trang trại chăn nuôi thường lắp đặt loại quạt vuông công nghiệp được gắn trên tường trang tại giúp lưu thông không khí, làm mát.

Phân loại quạt thông gió trang trại chăn nuôi


-Quạt vuông công nghiệp


+Là loại quạt được gắn trên tường các hệ thống trang trại chăn nuôi với khả năng thông hút gió hiệu quả. Quạt hút không khí trong lành vào bên trong trang trại và đẩy các loại không khí tù đọng ra bên ngoài.

+Tùy không gian trang trại mà chọn các loại quạt hút vuông công nghiệp phù hợp: 400x400, 500x500, 600x600, 800x800, 900x900, 1200x1200, 1380x1380…-Quạt thông gió hướng trục

+Là loại quạt hướng trục tròn với motor tản nhiệt, thân tròn với ưu điểm hút gió, thống gió làm mát và tạo áp suất trong quá trình vận hành.

+Là loại quạt phù hợp với hệ thống thông gió, làm mát sử dụng ống dẫn khí cần áp lực cao.

-Quạt thông gió composite

+Là loại quạt hướng trục thiết kế dạng loa với 2 kiểu chuyển động trực tiếp và gián tiếp qua dây đai, vỏ quạt được làm bằng nhựa composite cánh 6 lá có độ bền cao.

+Quạt làm việc tạo ra tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện, lưu lượng gió lớn, dễ lắp đặt thích hợp với môi trường có không khí ô nhiễm là giải pháp lý tưởng cho việc thông gió trang trại chăn nuôi.Lắp quạt thông gió trang trại làm gì?

-Trong các trang trại hiện nay, việc tạo ra các chất khí thải độc hại do quá trình sinh trưởng cây trồng, vật nuôi ngày càng lớn làm ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phát triển. Do đó việc ưu tiên hàng đầu là tạo ra môi trường có nhiệt độ thoáng mát.

-Ngoài ra, vào mùa hè nhiệt độ trong các trang trại tăng cao, thời tiết nóng bức làm ảnh hưởng tới quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng, vật nuôi. Vì vậy việc hút khí nóng ra ngoài để giảm nhiệt cho môi trường sống là cần thiết.

-Vì vậy, việc lắp đặt các loại quạt thông gió trang trại là cần thiết giúp tạo ra không gian trong lành đồng thời làm giảm nhiệt độ, hút mùi tạo môi trường thoáng đẳng góp phần thucs đẩy quả trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng, vật nuôi.

-Mỗi loại quạt trang trại có đặc điểm riếng khác nhau: công suất, lưu lượng gió, kích thước… Vì vậy khi lắp đặt sử dụng quạt cần xác định là loại quạt cấp khí tươi hay loại quạt thông gió, hút mùi, làm mát trang trại.

-Kết hợp với không gian, diện tích và chiều cao trang trại mà chọn số lượng lắp đặt quạt thông gió trang trại một cách phù hợp nhất.

Mua quạt thông gió trang trại ở đâu?

-Quạt thông gió ngày càng phong phú và đa dạng, khi xác định lắp đặt quý khách hàng cần xác định rõ tổng diện tích để tính toán lưu lượng gió cần thiết.

-Chọn quạt có lưu lượng gió và công suất phù hợp, nếu không sẽ không mang lại hiệu quả thông gió mà còn gây lãng phí đầu tư và năng lượng.

-Lựa chọn các loại quạt khi lắp đặt cần có lớp vỏ bảo vệ có khả năng chống mài mòn, oxy hóa và có mái che cửa chơp tự động.

-Eriko công ty chuyên cung cấp các loại quạt thông gió trang trại chăn nuôi, đảm bảo chất lượng, hàng luôn sẵn kho.

Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko

Địa chỉ: Số 37-BT4 – KĐT Mới Cầu Bươu – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP Hà Nội.

VP – Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM.

Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17 – Quán Gánh, Thường Tín, TP Hà Nội.

Hotline: 0961710342
 
Top