Tâm sự Nhà rộng tái thiết kế thành văn phòng an toàn ngăn dịch thành xu hướng

Tham gia
10/1/20
Bài viết
698
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
Tp Hồ Chí Minh
Website
www.dangthanhthai.com
Không gian sống đã thay đổi theo tiêu chuẩn thiết kế kiểu văn phòng chống dịch do COVID-19 và dạng phòng Omega đã xuất hiện phong cách thiết kế mà nhiều người thích ở một văn phòng rộng rãi hơn


Ảnh: biz.qdc.vn

Do tác động của đại dịch virus coronavirus mới (COVID-19) đã xâm nhập sâu vào không gian làm việc trong các văn phòng của chúng ta thiết kế với phong cách mới, 'Phòng Omega' sẽ trở nên phổ biến sau 'Alpha' và 'Phòng Bêta' Người ta dự đoán rằng hiện tượng thiết kế theo kiểu văn phòng ưa thích diện tích lớn sẽ nổi bật.

'Persona One Pick', chứa đựng bản ngã của chính mình trong việc cải tạo một không gian dân cư thành kiến trúc mang phong cách về thiết kế văn phòng tiêu chuẩn, cũng được dự đoán sẽ trở thành một xu hướng.

Công ty phát triển bất động sản Fides Development đã công bố vào ngày 1 rằng họ đã chọn 'Bảy xu hướng không gian cho 2022-2023' dựa trên khảo sát nhận thức của người tiêu dùng về vă phòng làm việc trong tương lai, phiên chuyên gia thiết kế kiến trúc và phân tích xu hướng văn phòng được thực hiện cùng với Nhóm nghiên cứu vào ngày 1.

7 xu hướng sau năm tới được Fides Development dự đoán một số phong cách được dùng trong thiết kế văn phòng ở các tòa nhà là ▲ Persona One Pick ▲ Multi-address ▲ Law of Centripetal Station ▲ Generation Big Bang Bulk-up sizing ▲ Room & Room Room in Room ▲ Hành động thực tế.

Fides Development dự đoán rằng hiện tượng thiết kế kiến trúc văn phòng kiểu 'Room & Room, Room in Room', trong đó một số phong cách thiết kế văn phòng được yêu thích với lối bố cục các phòng được chia nhỏ và mới được tạo ra khi dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng đến văn phòng có không gian làm việc trong các thiết kế mới sẽ nổi bật.

Dự kiến, các viên nang văn phòng di động tại văn phòng làm việc sẽ được đưa vào phòng, Phòng Alpha và Phòng Đa năng sẽ được tạo ra có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như kho chứa, bếp phụ và tủ quần áo, và sử dụng phong cách thiết kế văn phòng kiểu Omega, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống linh hoạt, cũng sẽ trở nên phổ biến.

Ngoài ra, sở thích dành cho văn phòng làm việc 'thông minh' dự kiến sẽ tăng nhanh do sự lan rộng của việc thiết kế chống ngắt kết nối viễn thông sau đại dịch. Đối với quan điểm thiết kế không gian văn phòng an toàn và tiết kiệm năng lượng của công ty QDC tại Việt Nam, hầu hết các kiến trúc sư làm về dự án an toàn mùa dịch đều nhất trí, có sự tham vấn của các chuyên gia y tế về thiết kế không gian cách ly chống nhiễm trùng tiêu chuẩn.

Do đó, 'tăng kích thước hàng loạt', làm tăng kích thước trong thiết kế văn phòng có phong cách cũ, dự kiến sẽ mở rộng và các không gian với thiết kế mở với chiều cao văn phòng sẽ cao hơn dự kiến sẽ trở nên phổ biến.

Nguồn: biz.qdc.vn
 
Top