Tâm sự Những loại trái cây giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả

Tham gia
9/4/21
Bài viết
119
Biểu cảm được nhận
0
Website
www.batdongsanbacnam.com
Những loại trái cây giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả

Ai cũng muốn con mình cao lớn để có thể phát triển toàn diện. Và dĩ nhiên canxi là giá cân điện tử 2 số lẻ chất dinh dưỡng chính giúp tăng chiều cao cho trẻ. Dưới đây là những loại thực phẩm giàu canxi nhất các bà mẹ cần chú ý bổ sung và bữa ăn hàng ngày cho trẻ.


Dâu tằm
Quả dâu tằm thường có màu đỏ hoặc đen. Dâu tằm chứa hàm lượng canxi dồi dào. Để giá cân phân tích có thể cho trẻ ăn ngon hơn, các bà mẹ nên dùng dâu là mứt hoặc ép lấy nước cho trẻ ăn.

Quýt
Không chỉ cung cấp một lượng lớn canxi cho cơ thể, quả quýt còn chứa các chất chống oxy hóa cao như vitamin A, C giúp trẻ tăng cường sức đề kháng. Không những thế, vitamin B2 và B6 có trong quả quýt còn giúp cho trẻ chống lại sự mệt mỏi.

Chuối
Sau mỗi bữa ăn, các bà mẹ nên cho trẻ dùng chuối như là món tráng miệng. Chuối giúp tăng hàm lượng canxi trong cơ thể trẻ tới mức hợp lý. Chuối cũng góp phần tăng độ nhạy của hệ thần kinh, giúp trẻ tỉnh táo và thông minh hơn. Có thể bắt đầu cho trẻ ăn chuối từ 6 tháng tuổi.

Mít
Mít là món dễ ăn đối với trẻ, vừa thơm ngon lại vừa ngọt. Dinh dưỡng chủ yếu trong mít là canxi rất tốt cho trẻ.

Me
Me có thể dùng để ăn sống hoặc ăn chín, hoặc cũng có thể dùng làm mứt như một món ăn vặt cho bé. Trung bình cứ khoảng 100 mg me thì chứa tới 74 mg canxi.

Quất vàng
Trong quất vàng ngoài canxi ra còn có rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ như vitamin C, A, sắt, magie… và chất xơ. Bạn cũng có thể dùng nước quất ngâm với đường phèn cho trẻ uống trị ho cũng rất tốt.

Sung
Nếu trẻ biết ăn sung thì rất tốt. Trong giá cân điện tử 4 số lẻ sung chứa hàm lượng canxi rất cao. Không chỉ là nguồn cung cấp canxi, sung cũng được coi như là một loại thuốc chữa nhuận tràng tự nhiên rất tốt cho trẻ.

Chỉ với vài thực phẩm bổ sung vào bữa ăn hàng ngày, bạn đã có thể góp phần lớn vào việc tăng chiều cao cho trẻ. Hãy chia sẻ thêm những thực phẩm giàu canxi mà bạn biết để mọi người cùng biết.
 
Top