Những lợi ích khi định cư Canada

Tham gia
27/10/21
Bài viết
51
Biểu cảm được nhận
0
Mức sống ổn định

Những năm gần đây Canada liên tục mang đến những con số cao chót vót về chỉ số chất lượng cuộc sống, những hộ gia đình sống ở Canada có thu nhập trung bình khá cao.

Chăm sóc Sức khỏe cho công dân và những người định cư

Canada là 1 đất nước có hệ thống chăm sóc sức khỏe, những người sinh sống nơi đây sẽ được quan tâm về sức khỏe do chính phủ Canada tài trợ.

Chương trình xã hội

Chính phủ Canada rất quan tâm đến các cư dân của mình. Ngoài những yếu tố về sức khỏe miễn thí Canada còn có những chương trình xã hội như bảo hiểm thất nghiệp cho người mới nghỉ việc, những người không thể tự lo được cho bản thân và những người không có khả năng làm việc. Đặc biệt nơi đây còn có các chính sách trợ cấp chăm sóc cho trẻ em và cho người già.
1638005720747.png


Canada là 1 đất nước xinh đẹp

Là 1 quốc gia có địa lý đa dạng, có địa chất đẹp nhất trên Thế giới. Nhiều người lao động định cư Canada chỉ vì nơi đây có thiên nhiên đẹp, không khí trong xanh mát và và đặc biệt họ muốn sống cuộc sống hòa mình với thiên nhiên.
Giáo dục tại Canada

Giáo dục tại Canada được ưu tiên hàng đầu, tại nơi đây những trường công lập sẽ được miễn phí cho tất cả học sinh, sinh viên trên cả nước. Chỉ số thất học xảy ra cực ít tại nơi đây. Canada trở thành 1 trong những nước có nền giáo dục tốt nhất.
Sống tại Canada rất an toàn
Ở đây tỷ lệ phạm tội ở toàn quốc xảy ra rất thấp, tỉ lệ giết người giảm dần trong những năm gần đây. So với Hoa Kỳ thì chỉ khoảng một phần 3, tỷ lệ tội phạm bạo lực thường cao hơn ở các trung tâm đô thị lớn của Tây Canada.

Trên đây là nhưng thông tin cơ bản về định cư Canada cũng như những lý do bạn nên chọn Canada làm nơi để sinh sống. Hy vọng rằng các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “có nên định cư Canada không ?”
 
Top