Chia Sẻ Những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng

Tham gia
25/8/21
Bài viết
3
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
22
Địa chỉ
Hà Nội
Website
cnkienvang.tumblr.com
Chuyển văn phòng Thành Hưng chính hãng uy tín số 1 thị trường.
Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Công ty Thành Hưng đến nay đã có một vị trí lớn trong lĩnh vực này. Từng hợp tác với rất nhiều khách hàng, kể cả các khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức lớn. Nên Thành Hưng luôn tự hào khi được xếp vào top những thương hiệu thành công trong dịch vụ vận tải. Đặc biệt, với dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng đã và đang ngày càng phát triển hơn nữa. Thành Hưng được nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng lựa chọn. Sở hữu nhiều lợi thế như có hệ thống vận tải hùng hậu, quy trình vận chuyển chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi phí vận chuyển tiết kiệm cho khách hàng,… Chúng tôi tự tin là đối tác hàng đầu của mọi khách hàng.
chuyen-van-hong-thanh-hung

1. Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng?
Khi khách hàng đặt dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng, không những nhận được hàng đúng giờ, đến tận nơi nhanh chóng. Mà còn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, thái độ ứng xử với khách hàng chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của Thành Hưng. Nhờ vào ưu điểm này mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng luôn nhận được đánh giá 5 sao từ khách hàng.
Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng ra đời với sứ mệnh mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn trong việc di dời hàng hóa, đồ đạc cho các doanh nghiệp và tổ chức. Cùng với nhiều năm chinh chiến trên thị trường này, công ty Thành Hưng đã có rất nhiều hợp đồng cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ. Đúc kết từ những kinh nghiệm đó, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.
Chuyển văn phòng Thành Hưng cam kết đưa ra mức giá vận chuyển tiết kiệm, phù hợp nhất cho khách hàng.
Phía công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và sẵn sàng hỗ trợ khi có khách hàng yêu cầu. Trước khi vận chuyển, nhân viên giám sát của chuyển nhà Thành Hưng sẽ đến kiểm tra hàng hóa, đồ đạc trước khi vận chuyển. Tránh sự cố mất mát, hòng hóc trong và sau quá trình vận chuyển.
2. Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng có hệ thống xe vận tải chuyên chở hàng hóa hùng hậu và đa dạng.
Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay. Công ty Thành Hưng đã xây dựng và phát triển hệ thống xe vận tải chuyên chở hàng hóa, đồ đạc cho các doanh nghiệp với chất lượng tốt và quy mô lớn. Hệ thống xe tải để đáp ứng cho dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng luôn được chú trọng về điều kiện vệ sinh và chất lượng xe. Mục đích để đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Xe luôn được kiểm tra định kì để không xảy ra bất kì sự cố đáng tiếc nào trong quá trình vận chuyển. Giúp giữ được sự an toàn và nguyên vẹn cho đồ đạc, hàng hóa.
Thành Hưng có đủ loại xe tải chuyên chở hàng có tải trọng từ 500kg đến 5 tấn. Sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu từ các doanh nghiệp và tổ chức. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có cả xe được trang bị với thùng tải lạnh, thùng tải cách nhiệt,… để vận chuyển một số hàng đặc biệt cho các doanh nghiệp.
Với hệ thống xe tải như vậy, Thành Hưng chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển văn phòng.
3. Những hạng mục khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng.
Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng không chỉ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi cũ đến nơi mới. Mà còn có những hạng mục tiện ích khác cung cấp thêm cho khách hàng như sau:
– Kiểm tra, phân loại và đóng gói hàng hóa, đồ đạc.
– Giúp khách hàng tháo dỡ và bao bọc các thiết bị trong văn phòng như máy lạnh, bàn ghế, kệ tủ và các loại máy móc, thiết bị khác.
– Các loại chứng từ cũng sẽ được chúng tôi phân loại và đóng gói cẩn thận để tránh sự thất thoát và làm hỏng chúng.
– Đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa của Thành Hưng sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa lên xe sau khi đã đóng gói hoàn tất.
– Sau khi vận chuyển đồ đạc đến địa điểm văn phòng mới, nhân viên sẽ đưa đò đạc vào tận văn phòng cho khách hàng.
– Kiểm tra lại hàng hóa, đồ đạc và các thiết bị sau khi đã đưa vào văn phòng. Nếu có bất kì sự hỏng hóc nào nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức báo về công ty và phía chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng.
– Tiến hành lắp đặt lại các thiết bị, đồ dùng và máy móc giúp cho doanh nghiệp sau kiểm tra.
– Dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ lại văn phòng của khách hàng.
– Và nhân viên của chúng tôi sẽ làm thêm một số công việc khác nếu khách hàng có yêu thêm trong hợp đồng.
4. Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng trọn gói.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng đặt dịch vụ:
Khi nhận được yêu cầu của khách hàng từ phương thức online hay offline. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, địa chỉ và tiến hành tư vấn cho khách hàng.
Bước 2: Đến tận nơi khảo sát và báo giá đúng với mong muốn của khách hàng:
Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, phía Thành Hưng sẽ cử nhân viên giám sát tới tận nơi để kiểm tra, thống kê số lượng hàng hóa, đồ đạc cần chuyển. Tư vấn xe tải chở hàng phù hợp và báo giá cho khách hàng.
Bước 3: Thực hiện kí kết hợp đồng, đóng gói hàng hóa, đồ đạc và vận chuyển đến văn phòng mới:
Khi khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng, 2 bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó, nhân viên vận chuyển sẽ đến sắp xếp, phân loại và đóng gói hàng hóa theo đúng quy trình. Đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.
Bước 4: Lắp đặt đưa các thiết bị, đồ đạc và hàng hóa vào đúng vị trí mới cho khách hàng:
Hàng hóa, đồ đạc và các thiết bị sau khi vận chuyển đến địa điểm mới sẽ được nhân viên lắp đặt và sắp xếp vào vị trí mà khách hàng yêu cầu.
Bước 5: Khách hàng tiến hàng thanh toán:
Khách hàng có thể thanh toán trước một phần của hợp đồng và phần còn lại sẽ thanh toán sau khi hoàn tất. Chuyển văn phòng Thành Hưng có nhiều phương thức thanh toán như: Ví điện tử, thẻ ATM, tiền mặt,… dễ dàng và thuận tiện để cho khách hàng thanh toán.
5. Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng trọn gói.
Dưới đây là bảng giá chuyển văn phòng Thành Hưng, đảm bảo mức giá cạnh tranh thị trường và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:
Loại xeGiá mở cửa 10km đầuTừ 11 – 44 kmTừ 45km trở lênThời gian chờ
Xe tải 500kg250.000 VNĐ13.000 VNĐ/km12.000 VNĐ/km70.000 VNĐ/giờ
Xe tải 750kg300.000 VNĐ14.000 VNĐ/km13.000 VNĐ/km70.000 VNĐ/giờ
Xe 1,5 tấn400.000 VNĐ15.000 VNĐ/km14.000 VNĐ/km100.000 VNĐ/giờ
Xe 1,9 tấn500.000 VNĐ20.000 VNĐ/km17.000 VNĐ/km120.000 VNĐ/giờ
Xe 2 tấn (dài 6m2)700.000 VNĐ30.000 VNĐ/km19.000 VNĐ/km200.000 VNĐ/giờ
Xe 5 tấnBáo giá theo chuyến
Xe 10 tấnBáo giá theo chuyến
Chi phí bốc xếp 2 đầu:
Loại xePhí bốc xếp 2 đầu
Xe 500kg200.000 VNĐ/xe
Xe 750kg250.000 VNĐ/xe
Xe 1,5 tấn400.000 VNĐ/ xe
Xe 1,9 tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 tấn (dài 6m2)800.000 VNĐ/xe
Các chi phí phát sinh khác (nếu có):

Thùng carton (60x40x35 cm)18.000 VNĐ/thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo lắp máy lạnhTháo: 50.000 VNĐ + Lắp: 100.000VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy vào hàng hóa và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy vào số lượng đồ đạc và tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm
Để biết rõ mức chi phí mà khách hàng phải chi trả cho việc chuyển văn phòng. Qúy khách vui lòng gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp công ty để dược tư vấn miễn phí và hỗ trợ giá tốt nhất.
6. Các đối tác đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng:
– Công ty TNHH TM&DV Trường Hùng Phát
– Di Động Việt
– Thế giới di động
– GearVN
– Công ty Bitis
– Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife.
Và còn rất nhiều đối tác khác trên thị trường TP. HCM và Hà Nội.
 
Top