Chia Sẻ Những mẹo hay hữu ích khi lưu trữ trong phòng tắm

Tham gia
8/4/21
Bài viết
369
Biểu cảm được nhận
0
Những mẹo hay hữu ích khi lưu trữ trong phòng tắm

Những gợi ý lưu trữ dưới đây sẽ giúp phòng tắm dù sở hữu hàng trăm vật dụng vẫn trở nên gọn gàng và đẹp mắt.

Phòng tắm là căn phòng tuy nhỏ nhưng rất quan trọng trong mỗi gia đình. Căn phòng này có rất nhiều thứ cần được lưu trữ và hẳn nhiên chúng cần được sắp xếp một cách phù hợp để không gian thêm gọn gàng và nhờ đó bạn cũng dễ dàng thư giãn hơn. Cùng tham khảo một số cách lưu trữ đồ dùng phòng tắm Kita tại Vĩnh Long gọn gàng, khoa học và dễ ứng dụng.

Lưu trữ dưới bồn rửa

Không gian bên dưới bồn rửa tuy nhỏ nhưng không nên bỏ phí. Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành nơi lưu trữ những sản phẩm tẩy rửa hoặc giấy vệ sinh tiện dụng.

Đừng bỏ qua khoảng trống dưới các bồn rửa trong nhà tắm Dự án Stella Mega City tại Vĩnh Long.

Khăn tắm sạch được lưu trữ dưới bồn rửa. Tận dụng đồ cũ với ý tưởng sáng tạoDùng lọ thủy tinh để đựng bàn chải đánh răng và kem đánh răng, chỉ nha khoa... trong nhà tắm không hề tốn diện tích mà còn cực tiện lợi để mỗi thành viên trong gia đình cất gọn đồ cá nhân của mình mà không sợ nhầm lẫn.

Mỗi thành viên trong gia đình nên có một chiếc lọ riêng để đựng kem và bàn chải đánh răng.

Ống nước nhựa PVC có thể được biến tấu thành nơi cất giữ máy sấy, máy duỗi, uốn... của bạn theo cách cực kỳ thú vị như hình dưới. Trên thực tế, đây là một cách thức tuy đơn giản mà lại rất hữu dụng và đẹp mắt.

Công dụng bất ngờ của ống nước.

Ống nhựa PVC được tận dụng để làm nơi cất bàn chải đánh răng.

Giỏ treo tiện ích

Những chiếc giỏ nhỏ xinh sẽ cực hữu ích trong việc giữ phòng tắm ngăn nắp. Ví dụ đối với giấy vệ sinh, bạn có thể cất chúng vào giỏ đặt trên kệ hay treo trực tiếp lên tường ở những nơi khô ráo và dễ lấy.

Giấy vệ sinh rất cần được giữ gọn gàng và bảo quản ở nơi khô ráo

Tương tự, bạn có thể dùng giỏ để đựng khăn tắm rất tiện dụng và gọn gàng ngay cạnh bồn tắm. Như vậy, những chiếc khăn tắm sạch sẽ luôn ở ngay trong tầm tay bạn.

Khăn tắm sạch luôn được đặt sẵn cạnh bồn tắm.

Các vật dụng như kem đánh răng, sữa rửa mặt, lược chải tóc... sẽ bớt bừa bộn hơn nếu bạn đựng chúng vào một chiếc xô nhỏ và móc lên tường.

Không cần tủ mà nhà tắm vẫn không lộn xộn.

Đối với các đồ dùng cần thiết cho việc giặt giũ như xà bông, nước xả vải, bàn chải... thay vì đặt chúng trên bàn hay dưới đất, bạn hãy sắp xếp chúng ngăn nắp thành từng loại trên một chiếc kệ treo dài, nhiều ngăn như thế này để phòng tắm trông gọn gàng hơn.

Chiếc kệ như thế này không thể thiếu trong mỗi gia đình để phòng tắm thêm gọn gàng.

Tận dụng mọi không gian

Trong các căn phòng Dự án Stella Mega City Vĩnh Long nhỏ hẹp, việc bài trí đồ đạc hợp lý và thông minh sẽ khiến bạn tận dụng được mọi không gian. Ví dụ như dải nam châm mỏng để giữ các món đồ vật nhỏ như nhíp, kéo nhỏ, kẹp tóc... đặt gần gương và bồn rửa rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Mẹo lưu trữ các đồ vật nhỏ bằng nam châm.
 
Top