Hỏi & Đáp những tiện ích mà Bosch PIJ651FC1E đang sở hữu.

Tham gia
27/8/19
Bài viết
14
Biểu cảm được nhận
1
Bài viết này, Bep365.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn cách lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PIJ651FC1E và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chiếc bếp từ này để giúp bạn có thể tận dụng hết những tiện ích mà Bosch PIJ651FC1E đang sở hữu.
1. Hướng dẫn lắp đặt
Bản vẽ kỹ thuật Bosch PIJ651FC1E

Kích thước đạt chuẩn khi lắp đặt bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Là loại bếp từ được thiết kế âm tủ, nên khi lắp đặt Bosch PIJ651FC1E, bạn nên chuẩn bị môt ô đá được khoét sẵn ngay tại vị trí mà bạn muốn đặt bếp. Kích thước của ô đá này cần đảm bảo chiều rộng và sâu là 560 x 490 – 500 mm, chiều cao tiêu chuẩn là 51 mm. Còn nếu, trong gian bếp vẫn chưa có ô đá được chuẩn bị sẵn thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi Bep365.vn sẽ giúp bạn “đánh bay” mối lo này. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình và chuyên nghiệp, việc khoan cắt đá và kết nối đường dẫn điện sẽ được hoàn thiện một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Hình ảnh bếp từ Bosch PIJ651FC1E

Bếp từ Bosch PIJ651FC1E sau khi hoàn tất việc lắp đặt
2. Hướng dẫn sử dụng
Bosch được biết đến là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực công nghệ, chính vì vậy mà cản sản phẩm được Bosch sản xuất, kể cả bếp từ cũng luôn được áp dụng các công nghệ hiện đại, các tính năng đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với bếp từ Bosch PIJ651FC1E, không khó để nhận ra những tiện nghi mà sản phẩm này sở hữu, và người dùng cần hiểu hết các tính năng có trong bếp từ để có thể tận dụng hết được những lợi ích tuyệt vời mà Bosch PIJ651FC1E đem đến.
Trước khi khám phá xem bếp từ Bosch PIJ651FC1E có những chức năng nổi bật nào, thì bạn cần phải khởi động bếp. Chỉ cần nhấn giữ nút nguồn khoảng 2 giây, màn hình hiện thị bên cạnh biểu tượng của các vùng nấu sẽ hiện lên, với các mức công suất từ 1 đến 9 người dùng có thể thoải mái lựa chọn các mức nấu phù hợp với món ăn của mình.

Hình ảnh bảng điều khiển Bosch PIJ651FC1E

Ký hiệu trực quan thể hiện rõ tính năng của bếp từ Bosch PIJ651FC1E
Sau khi khởi động bếp từ xong, việc trải nghiệm các tính năng của Bosch PIJ651FC1E chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng và chúng tôi tin rằng, công việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với Bosch PIJ651FC1E.
- Chức năng Sprint là chức năng rất quen thuộc đối với những dòng bếp từ cao cấp của Bosch, có tác dụng làm giảm thời gian làm nóng của chất lỏng lên tới 50%, giúp người dùng tiết kiệm tối ưu thời gian và năng lượng trong quá trình sử dụng.
- Chức năng Booster giúp gia tăng công suất của vùng nấu lên 2 – 3 lần, tiết kiệm thời gian nấu nướng cho người dùng. Để khởi động tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Booster bên trái cùng nấu, ngay lập tức, kí hiệu chữ “b” sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị của vùng nấu. Để tắt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn lại vào biểu tượng Booster trên bảng điều khiển.
- Chức năng Auto Start tự động nhận diện vùng nấu, nếu phát hiện không có vật dụng đặt bên trên thì bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu. Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của tính năng này khi khởi động bếp, vùng bếp có vật dụng nấu sẽ có biểu tượng gạch chân ngay dưới màn hình hiển thị công suất.

>> tham khảo thêm:
 
Top