Tin tức Những yếu tố nên chọn máy phun sương diệt khuẩn?

Tham gia
12/7/21
Bài viết
38
Biểu cảm được nhận
0
Website
xixa.com
Những yếu tố nên chọn máy phun sương diệt khuẩn?Trong số các sản phẩm đang xây dựng thương hiệu bây giờ thì máy phun sương khử khuẩn đang được nhiều quý khách tậu tậu nhất. Máy phun sương khử khuẩn hay máy phun sương diệt khuẩn là một chiếc vật dụng dùng để khử khuẩn, tiêu diệt các chiếc vi rút độc hại trong ko khí.

bên cạnh đó, đồ vật này còn xoá sổ được luôn số đông những mẫu vi khuẩn, nấm, dung dịch tiệt khuẩn bằng cơ chế khuếch tán ko khí khô dạng Ion bám phủ toàn bộ các bề mặt trong phòng hay nói cả từng ngỏng ngóc bị khuất. Đây chính là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn cũng như cả gia đình với thể chủ động hơn trong công cuộc phòng chống và bảo kê sức khỏe mỗi ngày.4 nhân tố thuyết phục bạn chọn máy phun sương diệt khuẩn?

một. Bề ngoài dễ dàng

Máy phun sương vô trùng được mẫu mã có kiểu cầm tay nhỏ gọn, bình chứa khoảng 4,5 lít hơi nhẹ lúc dùng. Máy sử dụng nguồn điện 220V dây nguồn dài giúp tiện lợi cầm chuyển di trong phạm vi rộng. Dung tích, lưu, giúp máy với khả năng hoạt động liên tục, trong tương lai.Máy sở hữu động cơ 1200W cùng có khả năng xoay dọc 45 độ giúp tạo ra tầm phun lên đến 10 mét chính là thế mạnh rất lớn của dòng máy này. Đặc biệt, thao tác sử dụng máy vô cùng thuần tuý.

Xem thêm bài viết về máy khử mùi diệt khuẩn ô tôhai. Phổ quát cấp độ hoạt động

Hiệu quả tiêu dùng của chiếc máy phun sương này chỉ sở hữu thể đề cập rằng “không còn gì để bàn” bởi nó được thiết bị 6 cấp độ phun khác nhau, với lượng phun khoảng 150-260mm/phút, thích hợp cho nhu cầu dùng.các hạt sương phun ra với kích thước siêu nhỏ khoảng 14 – 25 micron, dễ dàng len lỏi vào các ngỏng ngỏng để triệt tiêu hết các mẫu vi khuẩn, nhưng vẫn đảm không làm ướt bề mặt thiết bị của bạn.3. Dai sức theo năm tháng

Chất liệu nhựa PP cao cấp của vật dụng này chính là sự bảo đảm cho độ dai sức trong quá trình sử dụng, hạn chế được sự ăn mòn của axit và các va đập từ bên ngoài môi trường.Xem thêm bài viết về máy khử mùi diệt khuẩn ô tô


4. Áp dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực

vật dụng này với thể được sử dụng trong việc sát trùng, diệt sâu bọ, khử khuẩn phòng mổ, diệt muỗi, sát khuẩn, khử mùi ô tô, tạo độ ẩm, …. Rất phổ thông.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top