Tâm sự Nơi nào bán đồng hồ đo nước mới nhất tháng 4

Tham gia
21/10/20
Bài viết
897
Biểu cảm được nhận
0
Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng hồ đo nước cho hệ thống cấp nước sạch và các đường ống nước thải ngày một tăng cao. Đây là xu hướng tất yếu cần thiết khi theo dự báo, chỉ tính riêng tại Hà Nội nhu cầu dùng nước sạch của người dân tăng 10-15% mỗi năm. Vì vậy chúng ta cần tìm đơn vị uy tín để có thể cung ứng số lượng lớn đồng hồ đo nước chính hãng giá tốt nhất cho các công trình dự án.

Như vậy bạn đã bao giờ thắc mắc rằng: Đồng hồ nước là gì? Và lắp đặt đồng hồ nước nước như thế nào? Nếu cần thiết phải dùng đồng hồ đo lưu lượng nước thì nên mua đồng hồ đo nước ở đâu? Nơi nào bán đồng hồ nước giá rẻ tại Hà Nội và trên toàn quốc hay chưa?

Dong ho do luu luong nuoc có chức năng đo đạc, thống kê lưu lượng nước chảy chính xác qua
hệ thống đường ống cấp thoát nước. Từ đó xác định được lượng nước đã cung cấp chảy qua ống là bao nhiêu ông qua bộ đếm điện tử thông minh được tích hợp trên đồng hồ, thường có đơn vị đo là mét khối (m3/h).

Đặc tính báo cáo được lưu lượng chất lỏng chính xác sau khi chúng chảy qua đồng hồ mà hiện nay, các model khác nhau của các hãng đồng hồ nước được ứng dụng phổ biến cho nhu cầu sử dụng của mọi người

Đồng hồ nước gia đình

Đồng hồ nước cho các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, từ các công trình xây dựng đến các công ty, nhà máy xí nghiệp.

Đồng hồ nước cho phòng trọ


Sử dụng đo nước đầu nguồn, nước tổng hoặc nước thải công nghiệp đối với các loại Đồng hồ đo nước size lớn.

Ngoài ra BILALO chuyên cung cấp các thiết bị khác: van bướm tay mặt bích tay quay AUT Malaysia , cảm biến áp suất DANFOSS MBS3000, cảm biến áp suất SENSY M5200....

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0906.294.186 – 0868.869.566 BILALO cam kết mang lại những lợi ích kinh tế và giá trị đích thực vì sự phát triển của khách hàng.

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm - Hà Nội

Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

Email:
bilaloltd.co01@gmail.com

Web:https://thietbibilalo.com/
 

Đính kèm

Top