Phân loại chậu rửa inox theo số lượng hố rửa

Tham gia
18/3/21
Bài viết
92
Biểu cảm được nhận
0
Địa chỉ
157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp
Website
dungcunhahangkhachsan.vn
Cách phân loại chậu rửa inox công nghiêp dựa trên tiêu chí về số lượng hố rửa trong mỗi sản phẩm, thường được chia làm ba loại: 1 hố, 2 hố, 3 hố, kèm theo đó là bàn chờ cánh phải hoặc bàn chờ cánh trái. Kích thước bồn rửa thông thường từ 450mm - 1200mm.
  • Chậu đơn: loại chậu này có hố lớn hoặc có thể có thêm bàn chờ bên trái hoặc bên phải, kích thước trung bình 450-600mm (chưa tính bàn chờ). Hình dáng nồi có thể là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn. Loại chậu rửa đơn thường phù hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp.

  • Chậu đôi: Loại chậu này thường có hình chữ nhật, hai chậu có thể có kích thước bằng nhau hoặc một lớn, một nhỏ kết hợp với bàn chờ cánh trái hoặc cánh phải. Kích thước chậu rửa đôi khoảng 700-800mm, kích thước mỗi chậu là 430-500mm, kết hợp với bàn chờ có thể có kích thước lên đến 1200mm. Vì kích thước lớn nên loại chậu này phù hợp với những không gian bếp rộng và có khu vực dành riêng cho chậu rửa và sơ chế thức ăn.

  • Chậu ba: Ngoài hai loại chậu kể trên, một số chậu rửa có tới ba chậu, trong đó có 2 hố lớn và 1 hố nhỏ để tăng diện tích và công năng của chậu rửa. Với số lượng lỗ để xoong nồi như vậy, ba chiếc thường có kích thước> 1000mm phù hợp với những gian bếp rộng rãi.
 
Top