Tin tức Phần mềm quản lý spa được ưa chuộng nhất tại HÀ NỘI, TPHCM

Tham gia
29/3/21
Bài viết
4
Biểu cảm được nhận
0
Hiện nay có rất nhiều phần mềm trên thị trường, xét về mức độ hiệu quả và phổ biến nhất - Phần mềm quản lý bán hàng Abit được khách hàng lựa chọn.

Ghi lịch của khách đến spa cực kì đơn giản

Đặc thù của ngành spa, thẩm mỹ viện là các gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp sẽ được chia nhỏ sử dụng thành nhiều lần. Vì thế giữa các buổi hẹn thường sẽ có khoảng thời gian trống, tùy theo sự sắp xếp công việc của khách. Thông thường nhiều spa sử dụng hình thức in thẻ thành viên và tích điểm để quản lý từng buổi sử dụng dịch vụ. Nhưng giờ đã có thể tích điểm ngay trên phần mềm tại quầy lễ tân sử dụng Pos, trên điện thoại, máy tính. Đơn giản hơn rất nhiều so với Quản lý bán hàng online bằng excelKinh doanh đa kênh nhưng quản lý tập trung
Ngày nay môi trường Internet đã tạo ra cơ hội phát triển doanh số cho hàng triệu doanh nghiệp kinh doanh spa. Các chiến lược marketing đang được triển khai sâu rộng trên mọi nền tảng để tìm kiếm khách hàng. Bạn đừng lo về vấn đề quản lý đa kênh, vì Abit đã tích hợp được toàn bộ các kênh bán hàng hot nhất hiện nay (POS, Fanpage, Sàn thương mại điện tử, Website, Tổng đài). Trong đó có những tính năng như:

- Quản lý tương tác fanpage: lọc, ẩn comment, tự động lên đơn chứa số điện thoại, quản lý chi phí ads,.. tối đa 50 fanpage

- Đồng bộ đơn hàng trên sàn TMĐT, kết nối vận chuyển, lưu data khách hàng,..

- Quản lý đơn hàng từ Website và Landing page

- Chia cuộc gọi từ tổng đài cho sales, ghi âm, phân luồng khách hàng,...

- Cập nhật doanh thu, tích điểm, in bill, chiết khấu từ quầy lễ tân theo thời gian thực..

->>>>>> Xu hướng bán hàng đa kênh cho các nhà bán hàng online
Phần mềm hỗ trợ bán hàng online miễn phí quản lý sản phẩm

Quản lý kho cũng cực kì dễ dàng khi các sản phẩm dưỡng da, bộ mỹ phẩm bán lẻ,.. đều có các hóa đơn online. Mọi giao dịch, biến động trong kho đều được cộng trừ tự động giảm trừ tồn kho thực tế. Hạn chế trường hợp nhân viên gian lận rút lõi hàng hóa, qua mặt chủ shop kiềm lời riêng.
Liên hệ hotline 024.6674.8888 để đăng ký dùng thử miễn phí từ hôm nay nhé.
 
Top