Tâm sự Phần mềm robot công nghệ 4.0 vào trong sản xuất ô tô

Tham gia
2/8/21
Bài viết
50
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
26
Địa chỉ
vietnam
Website
cafef.vn
thời nay các dòng sản phẩm robotics VN được chế tạo trên dây chuyền sản xuất công nghệ và được sáng tạo bởi Universal Robots đã trở thành sự lựa chọn bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ sản xuất ô tô trên toàn thế giới.
đặc điểm cấu tạo của robot 4.0
Mỗi một loại robotics việt nam sẽ sở hữu được đặc điểm, tác dụng và tầm quan trọng khác biệt. Nhưng nhìn bao quát, những dòng sản phẩm robot công nghiệp trong sản xuất ô tô sẽ có được kết cấu gồm những bộ phận sau:
1. Tay máy
Bộ phận này sẽ tiến hành links nghiêm ngặt với nhau bằng những khớp nối linh động như: Khớp trượt, khớp xoay, khớp tịnh tiến… đưa về phần cánh tay minh chứng và khẳng định, rất có thể hoạt động trơn tru như cánh tay người bình thường. Đó cũng là Nguyên Nhân robot công nghiệp còn gọi là cánh tay robot.
2. Khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển
đó là bộ phận quan trọng, sẽ điều khiển và tinh chỉnh cánh tay robot suốt trong quãng quy trình triển khai nghĩa vụ sau thời điểm tiếp nhận những tín hiệu và giải quyết và xử lý.
3. Phần mềm
trải qua phần mềm này, người kỹ sư hoàn toàn có thể truyền đạt cho robot công nghiệp biết được nên thực hiện công việc nào 1 cách chi tiết và đúng mực.
4. Động cơ servo
Động cơ servo được xem là nền tảng chắc chắn giúp cải tiến và phát triển khối hệ thống tự động mà không cần thiết phải đo lường và tính toán từng giây, từng phút.
5. Bộ truyền vitme đai ốc
đó là bộ phận truyền động giúp chuyển đổi các hoạt động quay thành hoạt động tịnh tiến với công suất và độ đúng chuẩn cao nhất. Với nhiều chủng loại robot công nghiệp trong sản xuất ô tô sẽ bổ sung cập nhật thêm những cụ thể chi tiết như: Thanh trượt tròn, thanh trượt vuông, con trượt tròn, con trượt vuông, giảm chấn, thiết bị khí nén, vòng bi, bạc đạn, bộ truyền đai răng…

lợi ích tuyệt vời của robotics VN trong sản xuất ô tô
không hẳn ngẫu nhiên mà các dòng robotics nước ta trở thành sự chọn lựa tốt nhất sau đây, vì nó mang lại ít nhiều lợi ích thiết thực sau:
- thay thế hoàn chỉnh cho con người trong quá trình thao tác thường xuyên với hiệu quả hoặc thực hiện các công việc gian nguy rất có thể gây ảnh hưởng tác động đến sức đề kháng người lao động.
- sâu sát công suất thao tác làm việc, đảm bảo độ đúng chuẩn mực cao khi lắp đặt.
- Tăng điểm mạnh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cho Công Ty nhờ tác dụng chế tạo chóng vánh và đảm bảo an toàn chất số lượng sản phẩm.
- ứng dụng trong mỗi quá trình, không làm thay đổi bố cục dây chuyền.
hoàn toàn có thể các bạn sẽ chăm lo >>> https://cafef.vn/doanh-nghiep-viet-day-manh-ung-dung-robot-dong-bao-tu-dong-vao-quy-trinh-san-xuat-20210527164842976.chn
khoanh vùng phần mềm của robotics nước ta
không chỉ phần mềm trong ngành sản xuất xe hơi, những dòng sản phẩm cánh tay robot còn được ứng dụng rộng thoải mái trong đời sống như:
- lắp ráp trong số nhà xưởng đúc.
- Máy cắt laser hay máy ép khuôn.
- ứng dụng trong thời gian điều hành và kiểm soát chất lượng sản phẩm: Kẹp gắp, dán nhãn, lắp đặt, vặn ốc vít...
- ứng dụng trong những khâu hàn, gắn các tiểu khung, chẳng hạn như giá đỡ.
hi vọng với các sẻ chia hữu dụng trên đây, bạn đã hiểu được vai trò của robotics việt nam trong sản xuất xe hơi. Để mua sản phẩm robot thông minh với mức giá hợp lý, vui mắt liên hệ Universal Robots (Vietnam) để được hỗ trợ nhanh nhất!
 
Top