Chia Sẻ Phao điện máy bơm

Tham gia
1/12/21
Bài viết
86
Biểu cảm được nhận
0
-Phao điện hoạt động như một công tắt tự động bật tắt máy bơm nước. Được thiết kế hoạt động tốt hơn các sản phẩm phao thông thường trên thị trường hiện nay.

-Phao được gắn trực tiếp vào bên trong bồn nước, bể chứa với khả năng vô cùng thông minh là sẽ tự động mở điện môtơ bơm nước khi nước trong bồn cạn và tự động tắt điện môtơ bơm nước khi nước trong bồn đầy.

-Công tắc phao giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng, thời gian và một khoảng chi phí đáng kể trong việc bơm nước và cấp nước sạch dân dụng, công nghiệp, hạn chế hư hỏng máy bơm khi cạn nước và hư hỏng đồ đạc khi nước tràn ra ngoài bể.

-Tự động báo cạn bể ngầm, bể téc trên nóc (không cho máy bơm hoạt động khi dưới mực nước cho phép, hoặc trong bể chứa không có nước).

-Tự động báo đầy bể ngầm, bể téc trên nóc (dừng hoạt động của máy bơm khi đạt đủ mực nước cho phép, hoặc trong bể chứa đã đủ nước).

-Sử dụng cho bơm thả chìm, bơm nước thải hoạt động khi có nước làm dâng phao, và tự ngắt khi hết nước.

-Trường hợp sử dụng motor bơm 1 pha hoặc 3 pha có công suất lớn trên 1.5Kw việc đóng ngắt của bơm khi đó dòng điện sẽ tăng cao các bề mặt tiếp điện của phao lâu ngày sẽ bị hỏng vì vậy ta cần trang bị thêm khởi động từ để việc đóng ngắt của bơm sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ của phao.

Thông số kỹ thuật.

-Tên sản phẩm:Phao điện máy bơm nước

-Nhà sản xuất: Mac 3

-Xuất xứ: Italia

-Loại dây cáp: 3G1

-Chiều dài dây: 5m, 10m

-Nguồn điện: 10A/250V

-Nhiệt độ làm việc: 0-50 độ C

-Nhiệt độ lưu trữ: -10 đến 60 độ C

-Cấp bảo vệ: IP68

-Kích thước phao: 106x154x154mm

-Khối lượng: 234 gr

-Tình trạng: Hàng sẵn kho

-Bảo hành: 12 tháng

Cấu tạo phao điện máy bơm nước.

-Phao điện máy bơmvới chiều dài dây 2m gồm một phao nổi, dây cáp điện 3 lõi. Một bộ chuyển đổi vi chuyển cố định và một quả cầu thép chuyển động được bao bọc bên trong lớp vỏ nổi.

Ứng dụng phao điện máy bơm nước.

-Tự động báo cạn cho máy bơm hoạt động khi dưới mực nước cho phép.

-Tự động báo đầy dừng hoạt động của máy bơm khi đạt đủ mực nước cho phép.

+, Phạm vi áp dụng:

- Báo cạn, báo đầy bể ngầm, bể téc trên nóc.

- Thêm tính năng tự động cho máy bơm thả chìm, bơm nước thải hoạt động khi có nước làm dâng phao, và chức năng tự ngắt khi hết nước.
Phao điện máy bơm bồn nước chính hãng


>>>>>> Xem ngay phao điện bồn nước giá rẻ.

Hướng dẫn sơ đồ lắp đặt sử dụng.


-Dùng vật cứng tháo rời vòng cung phía đáy quả cân (Hình A).Sau đó gắn vòng cung vừa tháo vào sợi cáp tại vị trí thích hợp muốn cân chỉnh mực nước. Sau đó luồn quả cân vào sợi cáp ( quả cân được vòng cung này giữ cố định (Hình B).

-Thả phao vào bể chứa nước (quả cân cách mặt nước cao nhất < ½ độ sâu) .Hình C

Cách thức hoạt động phao điện máy bơm.

-Phao điện máy bơm nước hay còn gọi tắt là Phao bơm nước sử dụng công tắc nổi sử dụng bộ chuyển đổi vi hoặc bộ phận tiếp xúc với bộ chuyển đổi thủy ngân, khi mực nước tăng khả năng tiếp cận bóng nổi, quả nổi thay đổi góc với mực nước dâng, khi trên mặt phẳng nằm ngang và độ cao hơn 10 °, chuyển đổi sẽ ON hoặc OFF tín hiệu đầu ra.

-Ngoài ra,Phao điện máy bơmnước còn gồm một phao nổi, tách rời với một dây cáp điện 3 lõi. Một bộ chuyển đổi cố định và một quả cầu thép chuyển động được bao bọc bên trong lớp vỏ nổi. Sự thay đổi mực nước làm cho phao nghiêng lên hoặc xuống xung quanh một trục quay, được cung cấp dưới dạng một chốt điều chỉnh hoặc ống đỡ. Trong quá trình làm việc khi nước nên xuống sẽ kích hoạt một quả bóng thép để di chuyển và vận hành một pit tông chuyển đổi để đóng hoặc mở một mạch điện với các đầu mối tiếp xúc, để vận hành các thiết bị phụ trợ báo động máy bơm.
SƠ ĐỒ ĐẶT PHAO ĐIỆN MÁY BƠM.


-Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Eriko, sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển. Mọi thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ tới:CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKOĐịa chỉ: Số 37-BT4-KĐT Mới Cầu Bươu - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP Hà nội.Tel:0981201359 | MST: 0981201359 | Email: erikovn.sg@gmail.comVP - Kho Hàng TP HCM: B22/2 đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
 
Top