Chia Sẻ Quạt công nghiệp hút bụi nhà xưởng tối ưu nhất

Tham gia
3/3/21
Bài viết
23
Biểu cảm được nhận
0
Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp làm cho lượng bụi trong nhà xưởng nói riêng và trong không khí nói chung càng ngày càng nhiều.
Vì thế mà sự ra đời của hệ thống quạt công nghiệp hút bụi nhà xưởng là giải pháp cần thiết và phù hợp để xử lý tình trạng ô nhiễm của các nhà xưởng công nghiệp, cũng như trong sinh hoạt để kiểm soát sức khỏe
Cấu tạo quạt công nghiệp hút bụi nhà xưởng
Cấu tạo của quạt công nghiệp hút bụi nhà xưởng thường gồm 5 phần chính: Động cơ điện, nơi chứa bụi hoặc túi lọc, hệ thống quạt, cổng thoát khí và các phần đi kèm.
– Động cơ điện: Giúp cung cấp điện năng để tạo ra hoạt động của máy giúp cho hệ thống lọc bụi vận hành chức năng hút bụi, hút nước, hóa chất và thổi bụi.
– Nơi đựng bụi/ túi lọc bụi: Đây là bộ phận chẳng thể thiếu, là nơi giữ lại rác, bụi không phát tán ra ngoài không khí.
– Hệ thống quạt: Tạo ra luồng gió giúp bụi đi vào nơi cất bụi. Đây là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống hút bụi nhà xưởng, vì hệ thống quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng là yếu tố tạo ra gió và lực hút để hút bụi và không khí bẩn gom lại trong hệ thống quạt hút bụi.
– Cổng thoát khí: Là nơi xả khí sạch ra khỏi máy, đẩy khí sạch ra ngoài không khí.
– Các bộ phận đi kèm: Gồm 1 số phần khác như: Quạt hút đặt phía trên, van xả bụi, chân giảm chiều cao, bộ tiêu âm, bộ điều khiển, ống gió mềm bảo ôn….
1638458877172.png
Những loại quạt hút bụi công nghiệp hiện giờ
Tùy theo từng lĩnh vực ngành nghề mà bạn thể chọn lựa các loại quạt công nghiệp cho thích hợp.
Công nghiệp gạch
Công nghiệp gạch thải ra nhiều bụi và khí độc hại. Quạt công nghiệp hút bụi gạch không thể thiếu được đối với nhà xưởng cung cấp
Quạt hút bụi phòng sơn
Quạt hút bụi phòng sơn là 1 trong những trang bị quạt công nghiệp quan trọng dùng để xử lý mùi, bụi sơn mà các ngành cung cấp sơn, cung cấp nội thất, đồ sơn mài, linh kiện cơ khí gây ra
Quạt hút lọc bụi, thông gió
Quạt công nghiệp hút bụi là dòng quạt chẳng thể thiếu tại các nhà xưởng may mặc, cơ khí, … bởi trong công đoạn hoạt động sản xuất sẽ phát sinh nhiều bụi khí, cần lắp đặt quạt hút bụi công nghiệp
Quạt hút ly tâm nồi hơi
Việc dùng nồi hơi trong công nghiệp sẽ thải ra một lượng khí bụi to từ buồng đốt than, rác, củi,…. Quạt hút ly tâm nồi giúp bỏ khí độc hại, lọc hút bụi và giúp tản nhiệt nồi.
Trên đây là một số loại quạt công nghiệp hút bụi nhà xưởng mà Giavuteco giới thiệu để các bạn tham khảo, lắp đặt cho hệ thống làm mát nhà xưởng của mình. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm quạt hút bụi công nghiệp, hãy liên hệ với đội ngũ Giavuteco để được tư vấn chi tiết cụ thể.
 
Top