Chia Sẻ Rdcad - Phần mềm hỗ trợ vẽ kết cấu xây dựng và tiên lượng

dutoaneta

ADMIN
Tham gia
21/8/19
Bài viết
94
Biểu cảm được nhận
5
Địa chỉ
Số 12 ngõ 1 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Website
dutoaneta.vn
rdCAD là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật, vẽ kết cấu xây dựng và tính toán tiên lượng phần kết cấu. Phần mềm có môi trường đồ hoạ và giao diện vẽ thân thiện, các lệnh vẽ được xây dựng hoàn toàn cùng hệ với các phần mềm vẽ như AutoCAD, zwCAD...và có thể kết nối và tương thích với các định dạng *.DWG, *.DXF. Phần mềm cho phép vẽ các cấu kiện dầm, cột, sàn, mặt bằng kết cấu, sàn...Các bản vẽ của phần mềm xuất ra đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thể hiện đẹp và hợp lý. Phần mềm cũng cho phép xuất các phần tiên lượng bê tông, cốt thép...đầy đủ và chi tiết. Đặc biệt phần mềm hoàn toàn tương thích với Rdsuite để hỗ trợ tự động hóa thể hiện bản vẽ móng và tiên lượng dự toán mặt bằng kết cấu, dầm, cột... từ các kết quả phân tích thiết kế kết cấu. Phần mềm được Cục bản quyền - Bộ văn hóa thể thao du lịch cấp giấy chứng bản quyền số 440/2010/QTG và được Cục sở hữu trí tuệ Bộ khoa học và công nghệ ra quyết định số 5252/QĐ-SHTT về việc cấp nhãn hiệu cho sản phẩm.
Các tính năng chính của phần mềm:

A TỰ ĐỘNG HÓA VẼ CÁC LOẠI MÓNG VÀ CỌC.

A.1. Hỗ trợ vẽ các loại cọc thi công theo biện pháp đóng, ép , nhồi - Có thể kết nối với Rdsuite để lấy số liệu thiết kế cọc.A.2. Hỗ trợ vẽ đài cọc - Kết nối với Rdsuite để vẽ toàn bộ các đài cọc được thiết kế hay kiểm tra.A.3. Hỗ trợ vẽ móng đơn - Kết nối với Rdsuite để vẽ toàn bộ các móng đơn được thiết kế hay kiểm tra.

A.4. Hỗ trợ vẽ móng băng - Kết nối với Rdsuite để vẽ toàn bộ các móng băng được thiết kế hay kiểm tra.

A.5. Hỗ trợ vẽ tường hầm.


B TỰ ĐỘNG HÓA VẼ PHẦN THÂN.
B.1. Hỗ trợ vẽ mặt bằng kết cấu và bảng thống kê cấu kiện - Có thể kết nối với Rdsuite để lấy sơ đồ kết cấu (dầm, cột, vách...) và các kết quả thiết kế (diện tích thép).B.2. Hỗ trợ vẽ và bố trí thép sàn (thép trên và dưới) trên mặt bằng kết cấu vừa dựng. Thống kê thép sàn.B.3. Tạo mặt cắt sàn.B.4. Hỗ trợ vẽ dầm liên tục. Tự nhận dạng, bố trí và vẽ hệ thống dầm từ mặt bằng kết cấu vừa dựng.B.5. Hỗ trợ vẽ Cột. Tự nhận dạng, bố trí và vẽ hệ thống Cột từ mặt bằng kết cấu vừa dựng.


B.5. Xuất bảng tiên lượng (đào đất, vận chuyển đất,ván khuôn, bê tông, cốt thép...) của phần móng và phần thân sang các phần mềm dự toán thông dụng.

Để xem thêm chi tiết về phần mềm, vui lòng click chuột xem tại đây
 
Top