Tâm sự Robot xếp bao đem về lợi ích gì cho các cơ sở chăn nuôi

Tham gia
2/8/21
Bài viết
50
Biểu cảm được nhận
0
Tuổi
25
Địa chỉ
vietnam
Website
cafef.vn
Vậy, robot xếp bao là gì? Lạ hay quen? Hệ thống tự động hóa này mang đến những quyền lợi và nghĩa vụ gì trong sản xuất công nghiệp?
Nếu Doanh Nghiệp bạn cũng có thể có cùng những thắc mắc trên thì hãy cùng nhau đọc bài viết sau đây nhé!
5 quyền lợi và nghĩa vụ rất nổi bật giúp robot xếp bao trở thành cánh tay đắc lực trong nhà máy thức ăn chăn nuôi
Robot xếp bao hay còn gọi là Robot Palletizer, Thành lập và hoạt động phụ thuộc vào sự kết hợp giữa khả năng thiết kế kỹ thuật và công nghệ tự động hóa hàng đầu. Đây được xem như là phương án hỗ trợ rất nhiều cho con người Một trong những dây chuyền sản xuất, đặc biệt là trong những nhà máy thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản lớn. Vậy cụ thể cho các nghĩa vụ và quyền lợi ấy là gì?
1. Robot xếp bao giúp chế tạo nhiều hơn thế nữa và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian hơn
Lý Do tóm lại được như vậy? Thực ra, rất dễ hiểu và rất đơn giản để chứng tỏ. Robot xếp bao có công dụng xếp bao với số lượng khủng, với công suất xếp bao lên đến mức 1200 bao/giờ phụ thuộc vào nhu cầu.
không những thế, robot chuyển động chủ yếu phụ thuộc tay gắp hoạt bát và khối hệ thống cảm biến tải trọng, giúp tối ưu hóa các bước sẵn sàng và xử lý những kiện hàng nhanh gọn lẹ nhất. Robot này có size vừa phải, không chiếm nhiều diện tích bề mặt, rất có thể linh hoạt sắp xếp ở bất cứ vị trí nào trong kho thành phẩm của nhà máy sản xuất.
bên cạnh đó, cánh tay của robot mang phong cách thiết kế mô-đun rất có thể giải quyết và xử lý bao hay hộp đúng mực trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ vậy mà tiến trình chế tạo được nhanh hơn, số lượng sản phẩm hoàn thành cũng nhiều hơn, giúp tối ưu hóa hiệu suất chuyển động, tiết kiệm ngân sách thời hạn và nhân công.

2. Robot xếp bao có khả năng tự động hóa hoá tăng thêm hiệu suất chế tạo
kề bên việc tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thì robot xếp bao còn được coi cao chịu ảnh hưởng năng lực tự động hóa tăng hiệu suất của mình.
Robot này rất có thể hoạt động hết công năng khi Doanh Nghiệp mong muốn sản xuất cao. Không chỉ có vậy, dựa vào tính chất mô-đun đặc điểm mà việc xếp hàng lên pallet (kệ) được đơn giản và dễ dàng và tay gắp có thể được kiểm soát và điều chỉnh hoạt bát theo kích thước bao.
Theo tiêu chuẩn chung, kích thước của bao hàng đóng sản phẩm thức ăn chăn nuôi sẽ có chiều dài từ 300 đến 1000 mm, chiều rộng từ 200 đến 500 mm và bề dày xấp xỉ từ 70 đến 300 mm. Khi robot xếp bao lên pallet hoàn toàn có thể quản lý và điều hành và kiểm soát form size bao một cách hài hòa và hợp lý nhất.
bài viết liên quan tại >>> https://cafebiz.vn/muc-so-thi-he-thong-robot-dong-bao-thay-the-4-5-nhan-cong-cung-luc-trong-mot-day-chuyen-san-xuat-20210607134831842.chn
3. Robot xếp bao bổ trợ các bước sản xuất bằng sự thích ứng hoạt bát trong quản lý
Robot xếp bao có công dụng thống kê giám sát độ cao chất tải pallet và kiểm soát khoảng cách từ bao đến pallet tốt chịu ràng buộc cảm biến siêu âm. Trong trường hợp độ dày của bao có thay đổi thì cảm biến đó cũng giúp kiểm soát và điều chỉnh tác dụng và chất bao lên pallet ngay ngắn và không thay đổi.
đặc biệt quan trọng hơn hết, hệ thống này có tác dụng phù hợp với đa dạng mẫu mã pallet chuẩn mức trong công nghiệp. Robot còn sở hữu điểm cộng là thêm tấm chống trơn giúp duy trì tính không thay đổi của pallet hàng.
song song đó, Robot Palletizer còn Theo thông tin được biết đến với năng lực xử lý những pallet trống, đổi khác nhanh những mẫu xếp. Cùng theo đó, vùng phủ được thiết kế hóa và tay gắp hoàn toàn có thể xử lý bao, hộp công dụng.

4. Robot xếp bao rất nổi bật với công dụng an toàn và đáng tin cậy, giao diện thân cận và dễ sử dụng
tác dụng an toàn và tin cậy và dễ sử dụng của robot xếp bao là 1 trong 5 nhân tố đắt nhất thuyết phục những xí nghiệp thức ăn chăn nuôi tin chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Bạn biết không? Robot này được trang bị hàng rào cảm ứng an toàn với hệ thống ra vào có khóa khẳng định, đi kèm chính là dòng thiết bị bảo đảm cao cấp light curtain (cửa quang). Nó có công dụng dừng máy khẩn cấp khi thiết yếu hay có rủi ro xẩy ra. Bên cạnh đó, hàng rào này rất có thể chặn đứng sự giao tiếp gần giữa người với robot giúp đảm bảo an toàn tính đáng tin cậy tuyệt hảo trong sản xuất.
không dừng lại ở đó, giao diện PLC thân thiện với người tiêu dùng cũng chính là một điểm mạnh ở robot công nghiệp. Người tiêu dùng rất có thể đơn giản và dễ dàng kiểm soát điều hành quá trình vận hành của robot bằng bảng điều khiển và tinh chỉnh được lập trình sẵn một cách tiện lợi và chỉn chu.
5. Robot xếp bao quản lý êm ái, giảm thiểu tối đa độc hại tiếng ồn
Như bạn đã biết, tiếng ồn sản xuất luôn là vấn đề gây nhức nhối cho những Doanh Nghiệp. Một số máy móc trước đây giải quyết chất lượng cao bài toán về hiệu suất nhưng lại “đầu hàng” trước vấn đề về âm thanh. Điều đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng làm việc và sức khỏe của các chuyên gia tại những nhà máy, xưởng.
Hiểu được điều đó, nhiều đơn vị sản xuất robot, thiết bị đã tìm được cách giải quyết và khắc phục. Có thể nói robot xếp bao đã cung ứng chiến thắng, tạo ưu thế nhất định và biến thành sự lựa chọn bậc nhất trong công nghiệp.
Robot Palletizer có chức năng giảm ồn tối đa với mức âm thanh dưới 75dB, giúp tránh được hiện trạng “sát thương” do tiếng ồn và quá trình đóng gói, dịch rời hàng hóa cũng chào làng quyến rũ hơn, êm ái hơn.
Robot xếp bao đó là chiến thuật tối ưu cho những Công Ty sản xuất và đóng gói thức ăn chăn nuôi trong thời buổi công nghệ mới. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm nơi cung ứng robot chất lượng, Premier Tech đó là sự lựa chọn tuyệt hảo, đem đến chất lượng cho Doanh Nghiệp bạn!
 
Top